Phương pháp trồng răng giả cố định

Hiện nay, có nhiều phương trồng răng giả trong đó trồng răng giả cố định là phương pháp hiệu quả nhất giúp những người bị các bị các vấn đề về răng được chỉnh hình răng, phục hồi thẫm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề Phương pháp trồng răng giả cố định để biết ưu nhược điểm của phương pháp này nhé.

cach-thu-hine-tay-trang-rang-bang-den-plasma-3

Phương pháp trồng răng giả cố định là từ chung chỉ các trường hợp trồng răng giả mà răng giả được gắn chặt vào trong răng.Tùy vào tình trạng của hàm răng của bạn như thế nào bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp làm đẹp cho răng bằng trồng răng giả cố định như bọc răng sứ thẫm mỹ hoặc trồng răng implant. Việc lựa chọn phương pháp trồng răng giả cố định nào sẽ tương ứng với mức chi phí khác nhau

Bọc răng sứ thẫm mỹ

Bọc răng sứ thẫm mỹ là phương pháp phổ biến cho những trường hợp giúp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ …  Răng giả được dùng là các loại răng sứ được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên cấp cao cấp nên màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không bị hen gỉ, không bị ố vàng theo thời gian. Tùy vào vị trí răng cần thực hiện mà bạn có thể chọn các loại răng sứ như răng sứ Titan, răng sứ cerco, răng sứ thẫm mỹ không kim loại…Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, màu sắc tự nhiên làm bạn thêm phần tự tin.

rang-su-kim-loai-thuong-co-tot-khong-3

Trồng răng Implant nha khoa

Trồng răng implant là một phương pháp nha nha khoa mới sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant có những ưu điểm như giúp khắc phục hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm làm răng bị xô lệch, móm hàm, cho bạn một chiếc răng mới chắc chắn , màu sắc tự nhiên. Trồng răng implant còn giúp răng được duy trì hiệu quả lâu dài nếu được chăm sóc cẩn thận có thể duy trì hiệu quả cả đời.

cam-rang-implant-mat-bao-lau2

Để tìm một phương pháp trồng răng giả cố định phù hợp nhất với bạn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có trình độ. Tùy theo tình trạng của bạn mà các BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức trồng răng giả phù hợp nhất với bạn.


Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp