NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

4 cách tẩy trắng răng tự nhiên

Facebook

4 cách tẩy trắng răng tự nhiên – Nếu bạn không có thời gian hay không đủ kinh phí, thậm chí là không chịu được sự ê buốt sau khi tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa thì bạn có thể sử dụng các cách làm trắng răng tự nhiên sau để có thể giúp mình có được một hàm răng như mong muốn.

4 cách tẩy trắng răng tự nhiên 

4 cách tẩy trắng răng tự nhiên 1
Tẩy trắng răng bằng chanh

Cách 1: Làm trắng răng bằng chanh

Bạn không nên chà sát trực tiếp miếng chanh lên hàm răng của mình, bởi chất axit trong chanh có thể gây hại cho hàm răng của bạn. Bạn hãy vắt nước chanh pha loãng cùng với nước sau đó sử dụng bàn chải chà hỗn hợp này lên răng của mình. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận được một kết quả như mong muốn.Tác dụng của chanh không những giúp bạn làm trắng răng mà còn có thể làm răng bạn bóng nữa.

Cách 2: Ăn trái cây và rau có chứa axit nhẹ 

Bạn có thể thường xuyên ăn những loại rau củ quả như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải, rau diếp… Có chứa lượng axit tự nhiên ở trong các loại thực vật cùng với sự giàu chất xơ của táo sẽ giúp loại đi những mảng bám làm cho răng của bạn trắng hơn.

4 cách tẩy trắng răng tự nhiên 2
Sử dụng giấm táo

Cách 3: Dùng giấm táo

Sử dụng giấm táo để đánh răng thì với cách này chỉ có thể làm trắng răng chứ không làm sạch hàm răng của bạn được.

Cách 4: Dùng hỗn hợp Natri Cacbonat

Sử dụng loại hỗn hợp và nước có thể loiaj bỏ được những sắc tố màu bám trên hàm răng của bạn.

Từ những thực phẩm những hỗn hợp có sẵn dễ tìm kiếm trên chắc hẳn sẽ giúp bạn tẩy trắng răng một cách tốt nhất để bạn có được một hàm răng trắng bóng tự nhiên giúp bạn thoải mái tự tin hơn khi nở nụ cười.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN