NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

5 lợi ích tuyệt vời của trồng răng Implant

Facebook

5 lợi ích tuyệt vời của trồng răng Implant Nha khoa bạn nên biết. Phương pháp cấy ghép răng Implant Nha khoa được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này nhằm khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mất răng và mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người.

5 lợi ích tuyệt vời của trồng răng Implant 1
Trụ cấy ghép Implant Nha khoa

5 lợi ích tuyệt vời của trồng răng Implant

5 lợi ích tuyệt vời của trồng răng Implant – Trồng răng Implant là quy trình trồng răng giả cố định sử dụng trụ implant gắn vào xương hàm để thay thế chức năng của chân răng rất vững chãi. Sau thời gian đợi trụ Implant tích hợp với xương thì Bs sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên.

Trồng răng Implant nha khoa ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nó có những lợi ích tuyệt vời như sau:

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng. Nhờ cấy ghép Implant mà  khuôn miệng được phục hồi về trạng thái tự nhiên giống như trước khi răng bị mất.

– Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp: Khi  cấy ghép Implant, những chiếc răng đã mất sẽ được thay thế toàn bộ chiếc răng trông giống với răng thật, giúp bạn có thể cắn, nhai dễ dàng.

5 lợi ích tuyệt vời của trồng răng Implant 2
Khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả

– Implant không gây sâu răng: Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh sâu răng sẽ giảm đi.

– Cho chức năng ăn nhai tốt giống như răng thật của bạn. Răng cấy ghép Implant sẽ cải thiện nhược điểm của răng giả trước đây là dễ sút, bung và khó khăn khi nhai cắn thức ăn. Răng cấy ghép giúp bạn ăn uống thoải mái, không làm giảm cảm giác ngon miệng.

– Duy trì hiệu quả lâu dài, nếu được chăm sóc tốt, răng cấy ghép Implant sẽ được duy trì lâu dài hơn cả so với răng thật.

Trồng răng Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm hiểu để đến đúng những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant và có kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

5 lợi ích tuyệt vời của trồng răng Implant 3
Trồng răng Implant mang lại hàm răng đều và đẹp *

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cấy ghép Implant chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cấy ghép Implant nha khoa bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Nếu bạn muốn niềng răng nhanh hãy đến gặp Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với chuyên môn vững vàng cùng tay nghề cao, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, giúp bạn sớm cải thiện hàm răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN