NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bạn đã biết gì về trồng răng giả cố định?

Facebook

Một trong những phương pháp nha khoa đem lại sự hoàn thiện cho hàm răng bị hư hỏng của bạn hiện nay là trồng răng giả cố định. Nhiều khách hàng đang muốn thực hiện các phương pháp trồng răng cố định để cải thiện hàm răng bị hư hỏng của mình nhưng lo lắng vì sợ khi thực hiện có ảnh hưởng và đau đớn gì không? Vậy bạn đã biết gì về trồng răng giả cố định?

Bạn đã biết gì về trồng răng giả cố định?

Hai phương pháp trồng răng giả cố định phổ biến hiện nay là :

  • Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant nha khoa.
  • Trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ.
Bạn đã biết gì về trồng răng giả cố định ? 1
Trồng răng giả cố định giúp phục hình lại răng *

Và hiện nay xu hướng cấy ghép răng Implant nha khoa được đánh giá cao hơn cả vì những ưu điểm của nó. Cấy ghép Implant nha khoa là loại răng mplant được cấu tạo từ Titanium nguyên chất, được sản xuất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, trụ implant có khả năng tích hợp với xương hàm tạo thành một chân răng thực thụ, vô cùng vững chắc.

Chính vì vậy, răng cấy ghép Implant còn có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant đúng cách Và một điều nữa là việc cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại hàm răng chắc khỏe theo thời gian.

Bạn đã biết gì về trồng răng giả cố định ? 2
Phương pháp cấy ghép răng giúp phục hình khuyết điểm răng

Cấy ghép implant là phương pháp có những ưu điểm sau: đảm bảo cho chức năng ăn nhai tốt, không phải tháo lắp răng giả, khá thẩm mỹ, tuy nhiên giá thành lại khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam.
Ngoài cấy ghép Implant, bạn có thể thực hiện trồng răng giả cố định bằng cách bọc răng sứ. Đây là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì tính nhanh gọn, hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Hơn nữa, bọc răng sứ không đau, không chảy máu mà vẫn duy trì hiệu quả lâu dài nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Trồng răng giả cố định ở đâu?

Bạn đã biết gì về trồng răng giả cố định ở đâu tốt chưa? Khi muốn tìm một địa chỉ để trồng răng giả cố định hiệu quả với mức chi phí hợp lí, bạn nên đến cơ sở Nha khoa Đăng Lưu. Đây là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Bạn đã biết gì về trồng răng giả cố định ? 2
Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu

Những chia sẻ của chúng tôi về trồng răng giả cố định có đau không phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN