NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bảng chi phí niềng răng

Facebook
Bảng chi phí niềng răng – Khi bị răng hô, móm, mọi  người thường muốn niềng răng để giúp điều chỉnh hàm răng giúp răng mọc đều, đẹp. Nhưng vấn đề là niềng răng giá bao nhiêu và niềng răng ở đâu hiệu quả nhất. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin bảng chi phí niền răng để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Niềng răng như thế nào?

Niềng răng hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng với các loại mắc cài khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng như Niềng răng mặt trong, Niềng răng mắc sứ, Niềng răng với mắc cài kim loại, Niềng răng với mắc cài vàng, Niềng răng với mắc cài sứ, Niềng răng với mắc cài tự buộc, Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.

Bảng chi phí niềng răng 1
Hình thức niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài

Thời gian để thực hiện một ca niềng răng khoảng từ 18 đến 24 tháng tùy từng trường hợp. Trong thời gian này, bạn phải định kỳ đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và điều chỉnh hệ thống mắc cài để đạt được kết quả như mong đợi.

Niềng răng hầu như không gây đau đớn cho bệnh nhân, tuy nhiên trong thời gian khoảng 3-5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Lúc này, bạn chỉ cần pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Bạn cũng có thể dùng ít thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của  BS. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Bảng chi phí niềng răng 2
Có nhiều hình thức chỉnh nha để khách hàng lựa chọn

Bảng chi phí niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng chi phí niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner40 – 60 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

             (Bảng chi phí niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu năm 2015)

Với bảng chi phí niềng răng trên đây, chúng tôi tin chắc răng bạn đã có sự lựa chọn thích hợp cho mình. Cái răng cái tóc là góc con người, hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để chăm sóc, chỉnh sửa hàm răng bạn để bạn được tự tin với nụ cười rạng rỡ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN