NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

Facebook

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu – Trong cuộc sống hiện đại, rất nhiều người mong muốn tìm kiếm một giải pháp cho việc trồng một chiếc răng giả chắc chắn và hiệu quả lâu dài, không có bất cứ phản ứng phụ nào. Cấy ghép Implant cho răng bị mất là phương pháp đã được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Cùng nhau tìm hiểu thêm về ấy ghép Implant và Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Cấy ghép implant khi nào?

Cấy ghép implant nha khoa được chỉ định cho những bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm. Đây là một phát minh mới của ngành nha khoa sử dụng trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên. Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant.

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu 1
Cấu tạo của răng implant nha khoa

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

Vì sao nên thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu. Thứ nhất, đây là cơ sở nha khoa uy tín ở Việt Nam hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nơi đây có đủ đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu 2
Trụ răng được chế tác bằng chất liệu thân thiện với cơ thể

Thứ hai, mức chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam vì vậy bạn không phải chần chừ khi quyết định cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu . Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường chi phí cho một ca cấy ghép Implant 1 răng là từ 18.000.000đ – 21.000.000đ.

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu 3
Quy trình cấy ghép implant

Những chia sẻ của chúng tôi về Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN