NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Facebook

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần? Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa hiệu quả nhất để điều trị răng ố vàng do nhiễm Tetracycline từ lúc còn nhỏ. Răng sau khi tẩy trắng sẽ sáng đẹp, tự nhiên. Thời hạn của một đợt tẩy trắng là bao lâu Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn hiểu thêm về

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Tẩy trắng răng là một phương pháp nha khoa dùng công nghệ tia lazer chiếu trực tiếp vào răng đã được bôi thuốc tẩy trắng trước đó tẩy đi những vết ố vàng trên răng. Tùy thuộc mức độ vàng ố của răng mà nồng độ thuốc tẩy trắng trên răng cũng sẽ khác nhau. Sau khi tẩy trắng răng, bạn có hàm răng trắng đều vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa có không làm hư hại men răng và cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần? 1
Răng trắng cho nụ cười xinh*

Sau khi tẩy trắng, men răng đã được tác động một phần nên chưa ổn định vì vậy bạn không nên dùng những thực phẩm sậm màu vì những thực phẩm này dễ bám vào răng khiến răng bị nhiễm màu trở lại. Do đó, sau khi tẩy trắng răng bạn nên kiêng dùng những thực phẩm sau:

– Nên tránh dùng những loại đồ uống có màu như nước giải khát có màu, rượu vang đỏ, cà phê, trà…

– Không dùng các loại thực phẩm như mù tạc, nước sốt cà chua, nước tương trong 24 giờ sau khi tẩy trắng vì những chất này có màu sẽ gây ảnh hưởng đến răng.

– Sau khi tẩy trắng nên hạn chế hút thuốc và ăn những loại thực phẩm có chứa socola vì những chất này sẽ khiến cho răng bị nhiễm màu trở

– Hạn chế dùng son môi có màu.

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần? 2
Tẩy trắng răng theo công nghệ hiện đại

Tẩy trắng răng bằng laser là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất, sử dụng công nghệ cao nhất hiện nay vì vậy mà hiệu qủa của phương pháp tẩy trắng này không những đạt được ngay tức thì mà còn duy trì được lâu dài.. Nếu sau khi tẩy trắng bạn chăm sóc răng tốt thì hiệu qủa duy trì có thể đạt được tối đa là từ 3 tới 6 năm hoặc có thể hơn nữa. Nếu tuân thủ đúng quy trình chăm sóc răng sau khi tẩy trắng bạn có thể duy trì thời hạn tẩy trắng răng hơn nữa.

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng như thế nào?

  • Sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ được hàm răng đẹp, đều màu. Điều quan trọng là bạn phải biết cách giữ gìn vệ sinh thật tốt để giữ răng luôn trắng, đẹp.
Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần? 3
Chế độ chăm sóc răng miệng thích hợp là điều cần thiết
  • Chăm sóc răng miệng hằng ngày, đánh răng đúng cách với bàn chải phù hợp. Nên đánh răng đều sau mỗi bữa ăn, trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy.
  • Dùng kem đánh răng có chất tẩy trắng ít nhất 1- 2 lần / 1 tuần để làm sạch mảng bám trên răng.
  • Dùng chỉ nha khoa để làm sạch thức ăn mắc trong kẽ răng.
  • Dùng nước súc miệng chuyên dụng trong nha khoa hoặc dùng nước muối để làm sạch vi khuẩn trong khoang miệng vào buổi tối. Đây là khoảng thời gian vi khuẩn hoạt động mạnh nhất.

Trên đây là những thông tin bao lâu nên tẩy trắng răng một lần. Bên cạnh những vấn đề trên đây, bạn nên thực hiện khám răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần để BS tình trạng sức khỏe răng miệng, kiểm tra màu sắc và nếu cần thiết có thể cho bạn sử dụng thuốc tẩy trắng để duy trì tẩy trắng răng tại nhà.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN