NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ bền vĩnh viễn

Facebook
Bọc răng sứ bền vĩnh viễn – Phương pháp bọc răng sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha phục hồi răng miệng hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bọc răng sứ bền vĩnh viễn giúp bạn  chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường cả về sức nhai lẫn thẩm mỹ nụ cười.

Bọc răng sứ bền vĩnh viễn

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha được chỉ định cho những trường hợp cần điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ. Bọc răng sứ sử dụng một chiếc răng giả được đặc chế từ chất liệu sứ cao cấp để bọc vào chiếc răng cũ, vừa tăng cường sức nhai vừa giúp bạn sở hữu nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ bền vĩnh viễn 1
Răng sứ không kim loại cao cấp*

Các loại răng sứ được dùng phổ biến hiện nay đều làm từ những chất liệu cao cấp do vậy có độ bền rất cao. Nếu được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng tốt, hầu như chiếc răng sứ sẽ bền vĩnh viễn.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Độ bền của một chiếc răng sứ thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Cơ sở nha khoa thực hiện bọc răng sứ

– Loại răng sứ

Bọc răng sứ bền vĩnh viễn 2
Bọc răng sứ bền vĩnh viễn dựa vào đâu?

– Việc chăm sóc sau khi thực hiện bọc răng sứ.

Vì vậy để bọc răng sứ tốt nhất bạn cần tìm hiểu qua các phương tiện thông tin và qua thực tế để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc trồng răng sứ bền và hiệu quả. Việc bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ được thực hiện theo quy trình chặt chẽ bao gồm các bước từ BS sẽ cạo vôi răng để vệ sinh răng miệng tốt nhất, mài nhỏ cùi răng để bọc răng. Sau đó BS sẽ lấy đi mô răng cần thiết và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Cuối cùng, BS sẽ thử sườn mãi tức là kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng để đảm bảo kết quả bọc răng sứ được tốt nhất. Sau khi bọc răng sứ xong bạn có thể trỏ về nhà ngay. Ba ngày sau khi bọc răng sứ bạn sẽ trở lại nha khoa để tái khám theo chỉ định của BS.

Bọc răng sứ bền vĩnh viễn 3
Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn*

Những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ bền vĩnh viễn hi vọng sẽ giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, hãy đến cơ sở nha khoa để được Bs tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN