NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn

Facebook
Bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn – Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp được rất nhiều người ưa thích. Bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn có những  ưu điểm như độ chịu lực cao, đặc biệt là có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu. Bọc răng sứ Cercon tại nha khoa uy tín là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn có hàm răng đẹp.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp sử dụng chiếc răng giả được làm hoàn toàn từ sứ trắng để gắn vào trong răng thay thế cho chiếc răng cũ. Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp với những ưu điểm như  độ bền cao, đô chịu nhiệt cao, khả năng chịu mài mòn lớn.

Bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn 1
Bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn có thực không?

Đặc biệt, răng sứ Cercon được chế tạo với chất liệu đặc biệt, có màu sắc giống hoàn toàn rất răng thật, độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó khi bọc răng sứ, bạn có thể yên tâm vì người khác hầu như không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn

Để bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn như mong muốn, bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ Cercon phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

Bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn 2
Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ. có đủ hệ thống labo để đắp sứ.

– Môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu.

Bọc răng sứ Cercon bền vĩnh viễn 3
Hàm răng đều đẹp giúp thẩm mỹ gương mặt được tăng cao*

Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu quy tụ 100% đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bọc răng sứ vì vậy sẽ thao tác chính xác trong khi bọc răng sứ. Kĩ thuật mài răng của BS cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ sau khi hoàn thành vì vậy nha khoa chúng tôi rất chú trọng vấn đề này. Ngoài ra, Trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng sứ  ngay tại chỗ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Đến Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài long với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ cercon.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN