NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ cercon có bền không?

Facebook
Bọc răng sứ cercon có bền không? Bạn đang mặc cảm, mất tự tin khi răng không đồng đều, hô, móm, màu răng vàng quá mức mà các phương phá nha khoa tẩy trắng răng cũng không giúp ích cho bạn được. Răng sứ Cercon là một trong những loại răng toàn sứ tốt nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai sẽ khiến bạn hài lòng.

Bọc răng sứ cercon có bền không?

Răng sứ cercon là dòng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ, có cấu tạo thuần nhất, cả phần sườn răng và bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Nhờ vậy loại răng này có độ bền rất cao. Sau khi bọc răng sứ bệnh nhân có thể ăn các thức ăn dạng cứng như răng thật mà không cần lo lắng về vấn đề vỡ mẻ. Tuổi thọ của loại răng này vài chục năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng.

Bọc răng sứ cercon có bền không? 1
Bọc răng sứ cercon có bền không?

Một đặc điểm ưu việt của răng sứ cercon là có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và đặc biệt có độ bền rất cao. Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẩm mỹ nụ cười. Răng sứ Cercon là một thương hiệu răng toàn sứ nổi tiếng của Mỹ mà trên thế giới được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bạn sẽ không phải thắc mắc bọc răng sứ cercon có bền không khi thực hiện.

Bọc răng sứ cercon có bền không? 2
Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẩm mỹ*

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Bạn đang muốn sử dụng răng sứ cercon để phục hình cho những răng bị hư hỏng của mình nhưng chưa biết thực hiện có đau không và thực hiện ở đâu cho tốt. Chúng tôi xin chia sẻ cho Nha khoa Đăng Lưu nằm ở trung tâm Tp HCM đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách tốt nhất.

Bọc răng sứ cercon có bền không? 3
Răng chắc khỏe, đẹp cho bạn tự tin hơn*

Ưu điểm vượt trội của công nghệ làm răng sứ cao cấp cercon là bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa có thể tận mắt thấy hình ảnh 3D của răng cần chữa trị với độ chính xác cao. Ngoài ra, tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao.

Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN