NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Cercon tự nhiên như răng thật

Facebook

Bọc răng sứ Cercon tự nhiên như răng thật là một phương pháp mới và mang lại hiệu quả cao. Hẳn là những bạn đang bị mất răng, răng sứt mẻ, răng mọc thưa, lêch lạc hay răng vàng, đang tìm kiếm cho mình một giải pháp để cải thiện những khuyết điểm đó của răng. Đừng quá lo lắng hãy trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ cercon. Phương pháp này nhằm giúp việc tái tạo một răng đã bị hư hỏng một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Bọc răng sứ Cercon tự nhiên như răng thật

Răng sứ cercon có cấu tạo gồm phần sườn răng được làm hoàn toàn từ Zicorna một loại nguyên liệu đặc biệt có khả năng chịu được độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong cao. Do đó, không có gì tốt hơn việc sử dụng vật liệu này để tạo ra một chiếc răng toàn sứ. Nếu như những răng sứ kim loại thông thường, sau một thời gian sẽ có nhược điểm là lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen cổ làm mất thẩm mỹ. Răng sứ cercon khắc phục được nhược điểm này. Bọc răng sứ Cercon tự nhiên như răng thật và có khả năng tương hợp sinh học cao, sẽ không làm đen viền nướu, giúp cho răng có màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật. Nhờ đảm bảo tính thẩm mỹ như vậy mà loại răng sứ này cực kỳ thích hợp đối với những bệnh nhân bị gãy vỡ răng cửa.

Bọc răng sứ Cercon tự nhiên như răng thật 1
Răng sứ Cercon

Theo các bác sĩ nha khoa, về độ bền chắc thì răng sứ cercon có thể không có loại răng sứ nào sánh bằng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm và hoàn toàn không phải lo ngại về độ bền chắc khi khả năng ăn nhai tốt có thể duy trì hơn chục năm, thậm chí là lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẩm mỹ nụ cười. Vì vậy còn ngần ngại gì nữa mà không thực hiện.

Dịch vụ làm răng sứ Cercon ở đâu tốt?

Với sự xuất hiện của nhiều trung tâm nha khoa như hiện nay, bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ. Tại Tp Hồ Chí Minh, Nha Khoa Đăng Lưu là nơi đã nằm đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách tốt nhất. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ bọc răng sứ tại đây.

Bọc răng sứ Cercon tự nhiên như răng thật 2
Bọc răng sứ Cercon mang tính thẩm mỹ cao

Với những tư vấn của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin đầy đủ hơn về nên thực hiện dán mặt sứ Veneer khi nào. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Những người đang muốn bọc răng sứ có thể đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, tư vấn giải pháp phù hợp. Hiện nay có nhiều kỹ thuật bọc răng sứ an toàn, hiệu quả nên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN