NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Cercon

Facebook
Bọc răng sứ Cercon là kỹ thuật phục hình răng bị hư tổn bằng kỹ thuật hiện đại. Nhiều người đã tìm hiểu và biết đến các phương pháp trồng răng giả khác nhau. Nhưng có thể nói răng sứ Cercon được đông đảo nhiều người quan tâm với những hiệu quả mà phương pháp mang lại. Cùng tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ Cercon này nhé.

Sự ra đời của các dòng răng sứ khác nhau như răng sứ Zirconia, răng sứ Venus,… đã khẳng định phương pháp bọc răng sứ đang chiếm ưu thế. Nhưng không phải mọi loại răng sứ đều có thể khắc phục mọi trường hợp mà tùy các trường hợp khác nhau mà sẽ phù hợp với dòng răng sứ khác nhau.

Bọc răng sứ Cercon 1
Răng sứ Cercon thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp, được chế tác với màu sắc tự nhiên trông giống như chiếc răng thật nên bạn sẽ không lo người khác phát hiện bạn đang đeo răng giả, không bị ố màu theo thời gian đồng thời chúng có độ bền và độ bền chắc cao, bạn có thể thoải mái ăn những thức ăn mà mình muốn do đó chúng được rất nhiều người quan tâm.

Những ưu điểm đó càng được khẳng định nếu bạn trong quá trình thực hiện tuân theo những chỉ dẫn của BS và tái khám đúng hẹn thì lợi ích duy trì được lâu hơn, tuổi thọ của răng được kéo dài hơn nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng như ý muốn sau khi thực hiện xong.

Bọc răng sứ Cercon 2
Màu sắc và hình dạng giống hệt răng thật*

Chi phí bọc răng sứ Cercon?

Với những ưu điểm nổi trội ở trên bạn sẽ thật sự hài lòng hơn nếu thực hiện ở một trung tâm uy tín với mức giá hợp lý. Thông thường, những cơ sở nha khoa uy tín là những cơ sở đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: có đội ngũ BS tay nghề, kinh nghiệm và tỉ mỉ trong quy trình thực hiện, có đầy đủ thiết bị để thực hiện,… Do đó, chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thực hiện của bạn. Ngoài ra, tình trạng răng của bạn như thế nào cũng sẽ quyết định mức chi phí.

Chi phí của một ca bọc răng sứ Cercon có rất nhiều yếu tố chi phối bao gồm trung tâm mà bạn lựa chọn, tay nghề của BS và những hư tổn trên răng của bạn nhưng thông thường dao động từ 1.600.000VNĐ – 1.800.000VNĐ. Nhưng chúng hoàn toàn phù hợp với kết quả đem lại nếu sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Bọc răng sứ Cercon 3
Bọc răng sứ Cercon cho hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên

Điều trị đem lại kết quả cao thì bạn nên tìm hiểu và đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện bọc răng sứ Cercon an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN