NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp hơn

Facebook

Bọc răng sứ cho răng cửa là phương pháp được áp dụng theo kỹ thuật đơn giản. Với kỹ thuật nha khoa tiên tiến, quá trình này giúp bạn sở hữu những chiếc răng trắng sáng, đều đều và hoàn chỉnh, loại bỏ nhanh gọn các khuyết điểm gặp phải trên răng chỉ với một lần thực hiện. Để hiểu hơn về phương pháp nha khoa này, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Bọc răng sứ được áp dụng hiệu quả trong một số trường hợp như răng bị khấp khểnh – hô – móm nhẹ, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng sâu hay răng bị nhiễm màu mà các phương pháp khác áp dụng khắc phục không hiệu quả. Với mỗi trường hợp và cơ địa khác nhau, nha sĩ sẽ chỉ định áp dụng bọc răng sứ cho răng cửa với cách thức khác nhau.

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp hơn

Đầu tiên khi nói về răng, con người ta thường đề cập ngay đến chức năng nghiền nát thức ăn. Tuy nhiên, hiện nay, hàm răng của bạn không chỉ là bộ phận nắm giữ chức năng quan trọng này mà còn là một trong những yếu tố quyết định thẩm mỹ gương mặt.

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp hơn 1
Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp hơn*

 

Một hàm răng khỏe mạnh, hoàn chỉnh, đều đặn và trắng sáng ngoài việc giúp bảo tồn chức năng nhai, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng mà còn giúp gương mặt của ban thanh thoát, thu hút hơn. Những người sở hữu hàm răng đẹp sẽ cảm thấy tự tin khoe những nụ cười tỏa sáng của mình. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn bọc răng sứ cho răng cửa đẹp hơn.

Bọc răng sứ là quá trình thay thế những chiếc răng cửa mang khuyết điểm bằng lớp sứ được bao bọc bên ngoài sau khi thực hiện mài nhỏ cùi răng. Với những chiếc răng sứ mới được thiết kế tinh tế, thân thiện với cơ thể và có tính thẩm mỹ cao, bạn nhanh chóng được sở hữu những chiếc răng cửa đều, trắng và cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp hơn 2
Bọc răng sứ được thực hiện khá đơn giản

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện an toàn, thông qua quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, đây cũng là kỹ thuật giúp hạn chế tối đa cảm giác đau đớn cho khách hàng. Song, các nha sĩ khuyên bạn không nên áp dụng loại hình này khi đang mang thai hoặc mắc phải các bệnh về tim mạch.

Một số điều cần lưu ý sau bọc răng sứ

Tuy bọc răng sứ là phương pháp tương đối đơn giản, song để đảm bảo nó phù hợp với bản thân mình, trước khi thực hiện dịch vụ, bạn cần tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Những bạn trẻ dưới 18 tuổi không nên vội vàng áp dụng kỹ thuật này. Bởi lúc còn nhỏ tuổi, cấu trúc xương của các bạn chưa thực sự ổn định và răng hàm rất dễ thay đổi về kích thước.

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp hơn 3
Bọc răng sứ phục hình răng hiệu quả*

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị cho mình một chế độ ăn uống và chế độ chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng sau khi thực hiện bọc răng sứ theo chỉ dẫn của nha sĩ. Nên sử dụng bàn chải mềm, nước súc miệng chuyên dụng và chỉ nha khoa để làm sạch khoang miệng. Không nên dùng những thực phẩm quá cứng hoặc dễ gây màu trên răng cũng như hạn chế sử dụng các thức uống có ga, chất kích thích để duy trì kết quả bọc sứ được lâu dài hơn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa. Hãy tìm kiếm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ, mang lại cho mình sự tự tin về hàm răng đều đặn và trắng sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN