NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Top 3 lý do bọc răng sứ cho răng hàm là cần thiết 

Facebook

Bọc răng sứ cho răng hàm là phương pháp giúp bạn khắc phục các nhược điểm về hình dáng và màu sắc răng. Loại hình thẩm mỹ này được áp dụng khi bạn gặp phải các trường hợp răng bị thưa, răng khấp khểnh nhẹ, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị nhiễm màu, răng sâu… Tuy nhiên, bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, việc khách hàng tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa với mong muốn được sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng cũng là điều dễ hiểu. Và một trong các dịch vụ nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay là bọc răng sứ cho răng hàm.

Top 3 lý do bọc răng sứ cho răng hàm là cần thiết

Bọc răng sứ cho răng hàm là phương pháp được áp dụng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Dưới đây là 3 lý do bạn nên áp dụng bọc răng sứ cho răng hàm theo lời của các chuyên gia nha khoa:

Top 3 lý do bọc răng sứ cho răng hàm là cần thiết 1
Bọc răng sứ mang lại kết quả thẩm mỹ cao*

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ

Sở hữu một hàm răng mang khuyết điểm về màu sắc và hình dáng khiến không ít người cảm thấy tự ti. Chính vì điều này khiến bạn cảm thấy ngại giao tiếp. Bọc răng sứ sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin đó thông qua màu răng trắng sáng và những chiếc răng đều đặn.

Bảo toàn chức năng răng

Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ khiến chức năng răng bị hạn chế. Bọc răng sứ giúp hàm răng trở nên lành lặn, hoàn chỉnh, chức năng răng được đảm bảo. Hơn nữa, sau khi bọc răng sứ, bạn có thể ăn uống tự nhiên, tùy ý thích như chưa từng mắc phải các khuyết điểm về răng.

Top 3 lý do bọc răng sứ cho răng hàm là cần thiết 2
Chức năng răng được bảo toàn*

Đảm bảo sức khỏe răng miệng

Thông qua quá trình bọc răng sứ, khoang miệng cũng các mảng bám trên răng cũng được dọn dẹp sạch sẽ. Điều này giúp ngăn chặn các bệnh lý nguy hại về răng miệng, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Làm gì sau khi bọc răng sứ cho răng hàm?

Bọc răng sứ cho răng hàm mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để duy trì được kết quả bọc răng sứ lâu dài và ổn định, bạn cần có một chế độ ăn uống phù hợp. Không nên sử dụng các loại thức ăn quá cứng trong thời gian đầu, hạn chế các loại thực phẩm chế biến sẵn có chứa phẩm màu, nên cẩn thận hơn với các thức uống có chứa ga cồn và thuốc lá vì nó tác động tiêu cực đến răng miệng.

Top 3 lý do bọc răng sứ cho răng hàm là cần thiết 3
Sử dụng bàn chải mềm và kem đánh răng chứa nhiều fluor

Một chế độ chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng là điều vô cùng cần thiết. Như thông thường, bạn nên chải răng ngày 2 lần với bàn chải mềm và kem đánh răng có chứa nhiều fluor, nên thường xuyên dùng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn còn sót lại trên răng, sử dụng nước súc miệng hàng ngày để đảm bảo khoang miệng luôn sạch vi khuẩn.

Bên cạnh đó, khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, bạn nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện thăm khám. Tại trung tâm nha khoa, nha sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra, kịp thời phát hiện vấn đề cụ thể và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN