NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng đều đẹp nhờ giải pháp bọc răng sứ cho răng hô 

Facebook

Bọc răng sứ cho răng hô giúp nhiều khách hàng sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng đầy thẩm mỹ. Không cần phải mất nhiều thời gian như niềng răng hay phức tạp như phẫu thuật hàm, nhiều người sở hữu răng hô nhẹ cũng có thể điều chỉnh được răng về vị trí khuôn hàm như mong đợi thông qua kỹ thuật bọc răng sứ. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này, chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ của những khách hàng có răng đều đẹp nhờ giải pháp bọc răng sứ cho răng hô dưới đây.

Bọc răng sứ được áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp như răng thưa, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng sâu, răng bị nhiễm màu nặng hay răng bị khấp khểnh, hô móm nhẹ. Với phương pháp bọc răng sứ cho răng hô, bạn sẽ được sở hữu những chiếc răng mới có kích thước, hình dạng và màu sắc giống hệt như răng thật.

Răng đều đẹp nhờ bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô được áp dụng thông qua quá trình thăm khám, phân tích bằng phần mềm X-quang hiện đại và kế hoạch điều chỉnh nha chi tiết của nha sĩ. Tiếp đến là giai đoạn kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát và làm sạch khoang miệng, xử lý các vấn đề gặp phải về răng miệng.

Răng đều đẹp nhờ giải pháp bọc răng sứ cho răng hô 1
Có thể bọc răng sứ hiệu quả cho răng hô nhẹ*

Bằng con mắt tinh tường và trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nha sĩ giúp bạn mài nhỏ cùi răng với kích cỡ phù hợp nhất. Đồng thời lấy dấu hàm răng một cách chuẩn xác để các kỹ thuật viên phòng Labo có thể chế tác ra những chiếc răng sứ giàu tính thẩm mỹ.

Với những chiếc răng hô ở mức độ nhẹ, bọc răng sứ diễn ra khá nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau đớn. Bạn có thể nhận được kết quả ngay sau một lần thực hiện. Những chiếc răng đều đặn, thẳng hàng, trắng sáng sẽ luôn hiện hữu trên khuôn hàm trong thời gian dài, thậm chí đến hàng chục năm nếu bạn có chế độ chăm sóc phù hợp.

Bọc răng sứ cho răng hô – Chia sẻ của khách hàng

Bởi chính những ưu điểm vượt trội mà bọc răng sứ mang lại đã mang phương pháp này đến gần hơn với đông đảo khách hàng. Hơn nữa, bọc răng sứ nhận được nhiều sự đánh giá tích cực và giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với mức chi phí mình bỏ ra.

Răng đều đẹp nhờ giải pháp bọc răng sứ cho răng hô 2
Quá trình bọc răng sứ diễn ra khá đơn giản*

Hương Giang, một khách hàng đã từng thực hiện bọc răng sứ cho răng hô thành công cho biết: “Tôi rất quan trọng đến thẩm mỹ gương mặt và luôn cảm thấy tự tin với 2 chiếc răng cửa bị hô của mình. Nhờ sự giới thiệu của một đồng nghiệp, tôi đã thực hiện bọc răng sứ thành công và đã cảm thấy tự tin hơn.”

Một bạn trẻ từng mắc phải nhược điểm răng hô cũng cho biết: “Em không nghĩ là bọc răng sứ có thể điều chỉnh được răng hô. Vì nghe nhiều người nói muốn chỉnh răng hô phải thực hiện niềng răng mà niềng răng cần phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Tình cờ em nhìn thấy trên một trang diễn đàn có chia sẻ về một trường hợp giống như mình và phương pháp bọc răng sứ. Sau đó em đã tìm hiểu và thực hiện bọc răng sứ cho răng hô thành công.”

Răng đều đẹp nhờ giải pháp bọc răng sứ cho răng hô 3
Răng đều đẹp trắng sáng sau bọc răng sứ*

“Không những giúp cải thiện chức năng răng, tạo khớp cắn chuẩn giúp tôi ăn uống tự nhiên hơn mà bọc răng sứ còn giúp tôi hết hô, thay đổi diện mạo gương mặt. Khi biết tới phương pháp bọc răng sứ tôi cũng băn khoăn lắm, rất nhiều người thân đã khuyên tôi thực hiện và luôn động viên tôi. Và kết quả cuối cùng là như các bạn đã biết đấy. Tôi cũng chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết là bản thân cảm thấy hài lòng.” – Hồng Nguyên chia sẻ.

Nếu bạn cũng đang gặp không ít rắc rối vì nhược điểm răng hô hay cảm thấy tự ti với bản thân, hãy tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ cho răng hô và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín. Các nha sĩ sẽ giúp bạn thăm khám, kiểm tra và cho bạn lời khuyên thỏa đáng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN