NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có bền không?

Facebook

Bọc răng sứ có bền không? Là băn khoăn của em khi muốn đi thực hiện bọc răng để khắc phục khuyết điểm răng bị mẻ. Vậy mong các chuyên gia sớm giải đáp thắc mắc trên giúp em. Xin cảm ơn! (Thanh Hòa – 27 tuổi, Tp. Biên Hòa)

Giải đáp thắc mắc liên quan:

Chào Thanh Hòa!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Bọc răng sứ có bền không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có bền không? 1
Bọc răng sứ có bền không?

Khi nào nên bọc răng sứ?

Răng sứ được chỉ định cho những trường hợp cần điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ…Bọc răng sứ giúp bạn sở hữu nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên. Răng sứ vừa có tác dụng tăng cường sức nhai cũng như đảm bảo tính thẫm mỹ, chất liệu sứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng khác nên rất an toàn với sức khỏe của bạn.

Bọc răng sứ có bền không?

Răng sứ có bền hay không phụ thuộc vào các yếu tố như:
– Cơ sở nha khoa thực hiện bọc răng sứ
– Loại răng sứ
– Việc chăm sóc sau khi thực hiện bọc răng sứ
Vì vậy để bọc răng sứ hiệu quả và duy trì được lâu bên bền bạn cần tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc trồng răng sứ bền và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn những chiếc răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cerco để đạt hiệu quả cao cũng như duy trì răng sứ được lâu dài. Khi đến nha khoa kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ cũng như từng ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.
Bọc răng sứ có bền không? 2
Quy trình cấy ghép răng thẩm mỹ
Quy trình thực hiện bọc răng sứ bao gồm các bước từ bác sĩ sẽ cạo vôi răng để vệ sinh răng miệng tốt nhất, mài nhỏ cùi răng để bọc răng. Sau đó bác sĩ sẽ lấy đi mô răng cần thiết và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ thử sườn mãi tức là kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng để đảm bảo kết quả bọc răng sứ được tốt nhất.
Sau khi bọc răng sứ xong bạn có thể ra về ngay. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ sao cho hiệu quả nhất. Bạn phải quay lại nha khoa để kiểm tra theo lịch hẹn để đảm bảo việc trồng răng sứ đạt hiệu quả cao nhất.
Bọc răng sứ có bền không? 3
Tiến hành bọc răng *
Những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ có bền không hy vọng sẽ giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, hãy đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn thêm.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN