NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có đắt không? Tìm hiểu ngay

Facebook

Bọc răng sứ có đắt không? Đây là câu hỏi mà tôi đã tìm kiếm rất nhiều để biết được chi phí khi bọc răng sứ tuy nhiên vẫn chưa có lời giải đáp, tình trạng răng miệng của tôi bây giờ thực sự không thể tự nhiên cười nói bởi vì tôi cực kỳ mất tự tin về hàm răng của mình, hi vọng bác sĩ nha khoa sẽ giải đáp thắc mắc này của tôi. ( Thùy Lâm – Đà Lạt)

Chào bạn Thùy Lâm!

Với tình trạng răng bị mất thẩm mỹ và không có cách chữa trị tốt bạn có thể áp dụng bọc răng sứ, sẽ giúp cho bạn có một hàm răng cực kỳ đẹp vì tính thẩm mỹ cao, răng trắng đều đặn đảm bảo việc ăn uống cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Tuy nhiên giá cả bọc răng sứ cũng tùy thuộc vào số lượng răng bạn muốn bọc cũng như loại răng sứ bạn chon để bọc.

Bọc răng sứ có đắt không? Tìm hiểu ngay 1
Bọc răng sứ có đắt không? Tìm hiểu ngay

Vì sao cần bọc răng sứ

Mỗi người khi xử lý tính trạng răng miệng của mình đều có những lý do riêng biệt khác nhau, bởi vì ngoài lý do tình trạng bệnh và cơ địa thì còn có là nhu cầu hoặc do các nguyên nhân bên ngoài gây nên, chính vì vậy cần xử lý tình trạng này với biện pháp bọc răng sứ. Ví dụ như răng bạn bị hư tổn bởi do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn gây ra, với những tình trạng này nên bọc răng sứ để phục hồi răng miêng hoàn chỉnh, bạn hãy yên tâm bởi vì răng sứ hiện nay có điều chế màu giống với răng thật nên nhìn rất là tự nhiên cho khuôn miệng.

Bọc răng sứ có đắt không? Tìm hiểu ngay 2
Vì sao cần bọc răng sứ

Bọc răng sứ có đắt không?

Vâng bọc răng sứ có đắt không ta cần xét những yếu tố sau mới khẳng định được bọc răng sứ có đắt không nhé. Răng sứ có cấu tạo  gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng.

+ Số lượng răng bạn muốn bọc: Đúng vậy nếu bạn phải xử lý rất nhiều chiếc răng để bọc thì tất nhiên giá cả phải chênh lệch hơn so với việc bọc một chiếc răng sứ, răng sứ trung bình trên thị trường cũng đã lên đến 2 – 4 triệu một chiếc răng, nếu bạn bọc răng với số lượng nhiều thì giá cả lên đến mấy chục triệu cũng là lẻ đương nhiên, điều này bạn không nên quá ngạc nhiên bởi có một chiếc răng phù hợp với khuôn hàm và màu sắc răng của bạn thì việc có một chiếc răng đảm bảo thì phải như vậy chứ không nên thắc mắc bọc răng sứ có đắt không, khi mình hiểu rõ vấn đề và số chi phí cần phải chi trả thì thấy những biện pháp nha khoa đem đến khá phù hợp cho từng cá nhân.

Bọc răng sứ có đắt không? Tìm hiểu ngay 3
Bọc răng sứ có đắt không?

+ Loại răng sứ bạn muốn bọc: Với số lượng răng sứ ngoài ra còn phải xem xét loại răng sứ bạn muốn bọc, trong răng sứ có rất nhiều, gồm có răng sứ venus, răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng sứ,… mỗi loại có các giá cả khác nhau, khi bọn chọn lựa loại răng sứ cần bọc bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể về độ bền cũng như hiệu quả mà răng sứ này mang lại cho bạn có lâu dài không, và mang tính thẩm mỹ cao trong thời gian bao lâu, hay lâu dài về sau mà bạn không cần lo lắng.

Bọc răng sứ có đắt không? Hi vọng bạn Thùy Lâm đã hiểu ra được vấn đề  cũng như những yếu tố giúp xác định giá cả khi bọc răng sứ thẩm mỹ cho mình, hãy cố gắng chọn được một nha khoa uy tín và đảm bảo an toàn để bọc răng sứ bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN