NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có đau không?

Facebook

Bọc răng sứ có đau không bác sĩ? Răng mẻ nên em muốn đi bọc răng để khắc phục khuyết điểm. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Anh – 27 tuổi, Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Minh Anh!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ có đau không? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Bọc răng sứ có đau không? 1
Bọc răng thẩm mỹ

Bọc răng sứ là như thế nào?

Bọc răng sứ thẫm mỹ là phương pháp nha khoa khôi phục lại những chiếc răng sứ đã hư hỏng bằng những dòng răng sứ cao cấp như răng sứ Cercon, răng sứ Venus…được chỉ định cho những trường hợp cần điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ…giúp bạn sở hữu nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ có đau không?

Ai cũng phân vân răng bọc răng sứ có đau không? Quy trình bọc răng sứ đều phải trải qua các bước cơ bản, trong đó mài răng là bước cơ bản nhất. Đây là bước mà khách hàng thường hay e ngại nhất bởi tâm lý lo ngại đau đớn. Tuy nhiên, bạn yên tâm là  kỹ thuật bọc răng hiện đại rút ngắn thời gian mài răng và đau buốt.

Bọc răng sứ có đau không? 2
Bọc răng sứ có đau không?

Ngoài ra, để bọc răng sứ hiệu quả, giảm đau đớn và duy trì được lâu bên bền  thì bạn cần tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc trồng răng sứ bền và hiệu quả. Các cơ sơ nha khoa uy tín quy tụ một đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm cùng với con mắt thẫm mỹ của mình sẽ giúp bạn bọc răng sứ không đau, một chuẩn xác và an toàn nhất.

Khi tiến hành mài răng và bọc răng sứ bác sĩ đều thực hiện gây tê cho bạn nên bạn hoàn toàn không còn cảm nhận được cảm giác đau hay ê buốt. Sau khi kết thúc quá trình bọc răng sứ, răng sẽ có chút ê buốt nhẹ, lúc này nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc răng tại nhà để giúp giảm ê buốt hiệu quả. Khi đến nha khoa kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ cũng như từng ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Bọc răng sứ có đau không? 3
Bọc răng mang lại nụ cười tự tin *

Những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ có đau không hy vọng sẽ giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, hãy đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN