NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có độ bền lâu dài

Facebook
Bọc răng sứ có độ bền lâu dài – Bạn đang gặp phải những vấn đề về răng miệng. Răng của bạn bị sứt gãy vỡ lớn hoặc bị mất răng. Điều này vừa khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống vừa mất thẩm mỹ khi cười. Đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có công nghệ bọc răng sứ có độ bền lâu dài giúp bạn khắc phục được những vấn đề trên.
Bọc răng sứ có độ bền lâu dài 1
Bọc răng sứ có độ bền lâu dài*

Đề biết được việc bọc răng sứ có bền không cần tìm hiểu nguồn gốc của răng sứ.  Răng sứ được cấu tạo gồm hai phần.

Thứ nhất, phần sườn bên trong có thể bằng hợp chất kim loại, Titan, hoặc bằng sứ. Bên ngoài phủ một lớp sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tùy theo vật liệu để đúc ra răng sứ mà chúng ta có thể chia làm 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

Bọc răng sứ có độ bền lâu dài

Trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có bền không? Vì các loại răng sứ, được làm từ vật liệu cao cấp nhất, được chế tạo từ bàn tay tài hoa của các chuyên gia nha khoa chế tác nên bọc răng sứ có độ bền lâu dài.

Bọc răng sứ có độ bền lâu dài 2
Các loại răng sứ được làm từ vật liệu cao cấp nhất*

Một yếu tố để giúp việc bọc răng sứ có bền không là nhờ vào tay nghề của bác sĩ nha khoa khi thực hiện. Hơn nữa, việc bọc răng sứ đòi hỏi tay nghề BS phải cao và công nghệ bọc răng sứ phải hiện đại, tân tiến.  Vì vậy, khi thực hiện răng sứ bạn nên đến các cơ sở nha khoa có uy tín. Để bọc răng sứ an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất, bạn nên đến những cơ sở Nha Khoa Đăng Lưu uy tín để thực hiện bọc răng sứ. Hiện nay Nha Khoa Đăng Lưu đang áp dụng công nghệ sản xuất răng toàn sứ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới mang lại cho bạn một nụ cười đẹp toàn diện. Công nghệ sản xuất răng toàn sứ Cercon(CAD/CAM)cho ra những khung sườn có độ chính xác cao. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy kết quả là rất tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ và có độ bền lâu dài cho người sử dụng.

Bọc răng sứ có độ bền lâu dài 3
Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy kết quả là rất tự nhiên*

Bọc răng sứ cho răng cửa là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thực hiện bọc răng sứ có độ bền lâu dài, an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

Răng cửa mất đi để lại một khoảng trống gây mất thẩm mỹ. Đó là lý do mà nhiều người tìm đến phương pháp trồng implant răng cửa. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hỗ trợ bạn trồng implant an toàn, nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý muốn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN