NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có những ưu điểm gì?

Facebook
Bọc răng sứ có những ưu điểm gì – Bọc răng sứ ngày nay rất đa dạng với các chất liệu khác nhau và tương ứng những mức chi phí khác nhau. Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, cùng tìm hiểu có nên bọc răng sứ hay không ở bài viết dưới đây.
Bọc răng sứ có những ưu điểm gì? 1
Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ có những ưu điểm gì?

– Bọc răng sứ giúp khắc phục những  trường hợp răng mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả….
– Hầu hết các loại răng sứ có màu đẹp tự nhiên và đồng nhất với các răng khác trong hàm
– Răng sứ giúp cải thiện chức năng nhai và phát âm
– Duy trì hiệu quả lâu dài nếu được chăm sóc tốt
Việc bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa được tiến hành khá nhanh chóng , đơn giản. Tuy nhiên, để bọc răng sứ titan hiệu quả, bạn nên tìm hiểu để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ. Các cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề, có kinh nghiệm sẽ giúp cho việc bọc răng sứ của bạn đạt kết quả hoàn hảo. Sau khi bọc răng sứ xong bạn sẽ có chiếc răng mới, chắc chắn và đẹp với màu sắc tự nhiên.
Bọc răng sứ có những ưu điểm gì? 2
Bọc răng sứ có những ưu điểm gì?

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau đó,các BS sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo vệ sinh cho quá trình bọc răng sứ.
Tiếp theo, bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng của của bạn để bộ phận kỹ thuật viên có thể điều chế chiếc răng sứ phù hợp với bạn.
Để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài răng cần bọc răng sứ cho nhỏ đi. Sau đó, bác sĩ sẽ chụp răng sứ đã điều chế sẵn lên răng bạn đảm bảo sao cho răng sát khít với phần chân răng.
Bước hoàn thành, bác sĩ sẽ kiểm tra độ chắc chắn cũng như điều chỉnh khớp cắn để đảm bảo bạn không bị cợm trong quá trình nhai thức ăn.
Bọc răng sứ có những ưu điểm gì? 3
Răng sứ thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin *

Bọc răng sứ có bền không?

Thời hạn của chiếc răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn sử dụng và việc chăm sóc răng tại nhà sau khi hoàn thành.Các loại răng sứ hiện nay đều làm từ chất liệu cao cấp vì vậy nếu chăm sóc tốt, các loại răng sứ hiện nay có thể có tuổi thọ đến trọn đời.
Chi phí của một ca bọc răng sứ hiện nay động từ 1.500.000VNĐ – 4.500.000VNĐ tùy từng trường hợp. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN