Tìm hiểu ngay bọc răng sứ có tác hại gì không

Bọc răng sứ có tác hại gì không? – Băn khoăn được nhiều người quan tâm đến khi có ý định đi bọc răng thẩm mỹ. Cùng lắng nghe các chuyên gia Nha khoa nói gì về vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay bọc răng sứ có tác hại gì không

Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ không gây hại nếu kỹ thuật thực hiện đúng và quá trình vệ sinh răng miệng hợp lý. Răng sứ thẩm mỹ không giống như răng thật vì vậy sau quá trình bọc răng mọi người nên lưu ý.

Tìm hiểu ngay bọc răng sứ có tác hại gì không 1

Tìm hiểu ngay bọc răng sứ có tác hại gì không *

Sau khi bọc răng thẩm mỹ nên hạn chế ăn những thức ăn cứng, không nên nhai xương hay sụn,… Răng sứ còn chịu tác động dưới môi trường vi khuẩn, hóa chất hay nhiệt độ cao. Vì vậy, mọi người nên lưu ý đến. Vấn đề quan trọng nhất là các bạn nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Kỹ thuật bọc răng rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả bọc răng về sau. Một số trường hợp do kỹ thuật bọc răng không đảm bảo nên gây hôi miệng sau bọc răng, răng sứ sớm bị lung lay,… Đây là những tác hại cơ bản nhất khi bọc răng sứ thẩm mỹ không đúng kỹ thuật.

Thông tin về các kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật bọc răng sứ khác nhau, mỗi một kỹ thuật có những ưu; nhược điểm khác nhau. Những phương pháp có khả năng mang lại an toàn và kết quả lâu dài cho khách hàng như:

Bọc răng sứ titan

Răng sứ titan có chi phí hợp lý nên cũng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Loại răng sứ này được đúc bằng hợp kim Niken – Crom – Titan, sau đó được phủ một lớp sứ lên bề mặt.

Tìm hiểu ngay bọc răng sứ có tác hại gì không 2

Răng sứ Titan

Răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, vì vậy răng bền chắc hơn. Tuy nhiên, loại răng sứ này sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen viền nướu và màu răng sứ sẽ bị đục hơn so với răng thật.

Bọc răng toàn sứ cercon

Bọc răng sứ cercon là một trong những giải pháp an toàn nhất cho mọi người. Phần sườn được làm bằng sứ và sau đó được phủ lên một lớp sứ lên bề mặt bên ngoài. Màu răng y như răng thật nên mang lại sự tự tin cho mọi người sau khi thực hiện. Đặc biệt loại răng sứ này có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tương đương với răng thật. Nên mọi người có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp bọc răng này.

Tìm hiểu ngay bọc răng sứ có tác hại gì không 3

Bọc răng sứ Cercon

Tuy nhiên, chi phí bọc răng thẩm mỹ tương đối cao, khoảng 4.500.000 VNĐ/ răng. Vì vậy, nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này. Ngoài ra, cũng còn những phương pháp bọc răng sứ khác như: bọc răng sứ venus, răng sứ zirconia cũng rất hiệu quả,… mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến thắc mắc: Bọc răng sứ có tác hại gì không? Nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn phương pháp bọc răng hiệu quả nhất. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn và hạn chế được những biến chứng không may xảy ra.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp