NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ duy trì được lâu không?

Facebook

Bọc răng sứ duy trì được lâu không? Những khuyết điểm ở răng như mất răng, gãy răng ngày nay đã được khắc phục nhờ vào những công nghệ, kỹ thuật tân tiến như bọc răng sứ, trồng răng implant nha khoa. Trong đó, có phương pháp bọc răng sứ rất được nhiều người sử dụng ưa chuộng và tin dùng.

Bọc răng sứ duy trì được lâu không? 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp con người lấy lại  thẩm mỹ khuôn mặt, khắc phục những nhược điểm của hàm răng*

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp con người lấy lại  thẩm mỹ khuôn mặt, khắc phục những nhược điểm của hàm răng. Phương pháp này được đánh giá  cao, được dùng trong rất nhiều trường hợp khác nhau và phù hợp để sửa chữa  mọi khuyết điểm trên răng.

Răng sứ thẩm mỹ được sử dụng trong phục hình với rất nhiều các loại khác nhau như là răng sứ Titan và răng sứ Cercon,… Với mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có cấu tạo từ những thành phần nguyên liệu khác nhau với những ưu, nhược điểm khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để  có sự lựa chọn cho riêng mình.

Bọc răng sứ duy trì được lâu không?

Vậy bọc răng sứ duy trì được lâu không? Tuổi thọ của răng sứ sẽ phụ thuốc vào thành phần, chất liệu cấu tạo cũng như chế độ chăm sóc răng sứ quy định. Thông thường, nếu quy trình bọc răng sứ diễn ra thuận lợi và không có vấn đề gì phát sinh trong quá trình chăm sóc răng thì bọc răng sứ sẽ có tuổi thọ vĩnh viễn. Với những dòng  răng sứ Cerco, răng sứ Zirconia, răng sứ Venus… chắc chắn tuổi thọ là vĩnh viễn vì chúng được cấu tọa từ chất liệu cao cấp và có độ bền cao.

Bọc răng sứ duy trì được lâu không? 2
Tuổi thọ của răng sứ sẽ phụ thuốc vào thành phần, chất liệu cấu tạo cũng như chế độ chăm sóc răng sứ quy định*

Ngoài ra, để đảm bảo độ bền cho răng sứ, bạn cần kết hợp với việc bạn vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo đúng những chỉ dẫn của BS. Ăn những thức ăn phù hợp thì có thể khẳng định bọc răng sứ sẽ duy trì vẻ đẹp của những chiếc răng. Những chiếc răng ấy sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mỉm cười hoặc khi giao tiếp với người khác.

Bọc răng sứ duy trì được lâu không? 3
Ăn những thức ăn phù hợp thì có thể khẳng định bọc răng sứ sẽ duy trì vẻ đẹp của những chiếc răng*

Bọc răng sứ duy trì được lâu không còn phụ thuộc tay nghề của BS và cơ sở nha khoa thực hiện. Để bọc răng sứ với kết quả tốt nhất, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ an toàn và hiệu quả, tại đó các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn và tư vấn cho bạn về các loại răng sứ phù hợp. Hơn nữa, các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ BS có tay nghề cao, trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với hệ thống labo chế tác răng sứ tại chỗ sẽ giúp bạn có được kết quả bọc răng sứ hài lòng với mức chi phí phù hợp nhất.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng thẩm mỹ theo quy trình đạt chuẩn. Bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp làm răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại, từ đó sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN