NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ không kim loại có bền không?

Facebook
Bọc răng sứ không kim loại có bền không? Cùng với những khuyết điểm trên răng, những vấn đề mà nhiều người gặp phải, phương pháp bọc răng sứ ra đời và được áp dụng phổ biến nhằm khắc phục mọi vấn đề trên. Tuy nhiên, không phải ai khi có nhu cầu bọc răng sứ cùng hiểu hết mọi thông tin về kỹ thuật này. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ không kim loại có bền không?

Độ bền của răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ không kim loại được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất. Chất liệu răng sứ không kim loại là được làm từ chất liệu sứ với cấu trúc khung sườn và lớp phủ đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất.

Bọc răng sứ không kim loại có bền không? 1
Bọc răng sứ không kim loại có bền không?

Theo nghiên cứu các chuyên gia nha khoa, răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác, có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Độ bền của răng sứ không chỉ phụ thuộc vào loại răng sứ mà còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở nha khoa thực hiện. Vì vậy, để bọc răng sứ thâm mỹ không kim loại đạt hiệu quả cao, bạn hãy đến cơ sở uy tín số một trong những địa chỉ cơ sở mà bạn biết và độ tin cậy của nó đem lại để bạn thực hiện phương pháp này.

Bọc răng sứ không kim loại có bền không? 2
Răng sứ cercon mang nhiều ưu điểm vượt trội

Các cơ sở nha khoa sẽ thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Sau khi phục hình răng sứ xong, bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp và tự nhiên như răng thật.

Bọc răng sứ không kim loại có bền không? 3
Bọc răng sứ để có hàm răng đẹp bền bỉ*

Trên đây là những thông tin về bọc răng sứ không kim loại có bền không mà chúng tôi muốn chua sẻ tới quý khách hàng. Để bọc răng một chiếc răng sứ bền và đạt hiệu quả cao cần có rất nhiều tiêu chí vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và thực hiện an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN