NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Facebook

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu? Là câu hỏi em băn khoăn khi có ý định đi học răng sứ. Vậy em gửi câu hỏi này về chuyên mục tư vấn, mong các chuyên gia giải đáp giúp em. Xin cảm ơn! (Thanh Thùy – 24 tuổi, TP. Vũng Tàu)

Bác sĩ hỗ trợ tư vấn:

Chào bạnThanh Thùy!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu? 1
Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại là gì?

Hiện nay, răng sứ không kim loại được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất, là bước tiến lớn nhất trong phục hình làm răng sứ thẩm mỹ. Sở hữu cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác.

Đặc biệt, khi chế tác răng sứ, răng sứ không kim loại sẽ được điều chỉnh có màu sắc tự nhiên y như ngà răng thật nhờ đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người khác chứ không có mặc cảm mình đang mang răng giả. Hơn nữa, răng sứ không kim loại được sản xuất theo quy trình hiện đại đảm bảo độ trùng khít cao với chân răng và nướu nên răng sau khi phục hình đảm bảo sẽ không gặp các vấn đề như răng lung lay, hôi miệng…

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu? 2
Hình ảnh bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Các chuyên gia nha khoa đã đánh giá răng sứ không kim loại là dòng răng sứ đặc biệt được cấu tạo từ chất liệu cao cấp do đó để bọc răng sứ không kim loại bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ không kim loại chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Sau khi được các bác sĩ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Quá trình thao tác hoàn thành bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu? 3
Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu? *

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến vấn đề: Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu? của bạn Thanh Thùy. Bọc răng sứ không kim loại là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẫm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thực hiện đem lại sự an toàn và hiệu quả nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN