NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất tại Đăng Lưu

Facebook

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất tại Đăng Lưu hiện nay được nhiều người lựa chọn. Phương pháp bọc sứ răng cửa là một trong những phương pháp mang lại cho mọi người được hàm răng đều và đẹp như ý muốn. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất tại Đăng Lưu 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ *

Răng sứ là như thế nào?

Răng sứ không kim loại vừa ra đời đã được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay. Cấu trúc của một chiếc răng sứ không kim loại bao gồn khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài. Vậy không biết bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không?

Các chất liệu sứ để làm răng sứ không kim loại đều được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao, trên 1600 độ vì vậy răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Đặc biệt, khi chế tác răng sứ, răng sứ không kim loại sẽ được điều chỉnh có màu sắc tự nhiên y như ngà răng thật nhờ đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Bọc răng sứ không kim loại bạn cũng không phải lo lắng các vấn đề thường gặp của răng giả như đen viền nướu, hôi miệng, răng lung lay…

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất tại Đăng Lưu 2
Kết quả bọc răng thẩm mỹ *

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất tại Đăng Lưu

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ đặc biệt được cấu tạo từ chất liệu cao cấp vì vậy để bọc răng sứ không kim loại hiệu quả và an toàn bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện phương pháp này.

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ không kim loại chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Sauk hi được các bác sĩ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bạn sẽ hài long với kết quả.

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất tại Đăng Lưu 3
Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất tại Đăng Lưu *

Bọc răng sứ không kim loại là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẫm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết thêm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN