NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ kim loại có ưu điểm gì?

Facebook
Bọc răng sứ kim loại có ưu điểm gì? Bạn đang muốn tìm một phương pháp để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như thay thế những răng cửa bị hư hỏng của mình nhưng chưa biết phương pháp nào phù hợp. Hãy thử tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ không kim loại với những ưu điểm được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao trong này nhé. Để giúp bạn có thêm thông tin về bọc răng sứ không kim loại, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin bên dưới.

Bọc răng sứ kim loại có ưu điểm gì?

Răng sứ không kim loại vừa ra đời đã được các chuyên gia nha khoa đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ.  Loại răng sứ không kim loại này có những ưu điểm như sau:

Bọc răng sứ kim loại có ưu điểm gì? 1
Bọc răng sứ kim loại có ưu điểm gì?

– Cấu trúc của một chiếc răng sứ không kim loại bao gồm khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài. vì vậy có màu trong suốt giống răng tự nhiên. Đặc biệt răng toàn sứ không bao giờ bị đổi màu ngay cả khi sử dụng lâu dài. Vì đây, đây là dòng răng thích hợp cho những vùng răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa.

Bọc răng sứ kim loại có ưu điểm gì? 2
Dòng răng thích hợp cho những vùng răng yêu cầu thẩm mỹ cao*

– Vì không mang tính chất kim  loại nên có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây ảnh hưởng cho những bệnh nhân nhạy cảm hay khi tiếp xúc với những thức ăn nóng, lạnh, chua, ngọt.

– Răng sứ không kim loại được chế tạo từ chất liệu Zicornia cao cấp, tôi luyện ở nhiệt độ rất cao, trên 1600 độ vì vậy răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Vì vậy, nó có khả năng chịu lực tốt ngay cả khi bệnh nhân ăn nhai những loại thức ăn cứng, dai. Nếu được chăm sóc tốt, răng toàn sứ có thể giữ được chất lượng đến 20 năm sử dụng.

Bọc răng sứ kim loại có ưu điểm gì? 3
Hàm răng hoàn chỉnh, chắc khỏe giúp bạn tự tin hơn

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên đến nha khoa uy tín như như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha Khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ không kim loại chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm.

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp, như ý muốn. Hy vọng với những chia sẻ bọc răng sứ kim loại có ưu điểm gì của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về kỹ này. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

Mức giá bọc răng sứ tại mỗi phòng khám sẽ có sự chênh lệch với nhau, bệnh nhân cần nghe theo tư vấn mà bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra. Các bác sĩ sẽ đề xuất phương án bọc sứ phù hợp với túi tiền của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN