NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ nào tốt?

Facebook
Bọc răng sứ nào tốt? Khi muốn bọc răng sứ, chắc hẳn bạn sẽ phân vân về vấn đề này. Răng sứ sẽ có nhiều loại và mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng của nó. Khi đến cơ sở nha khoa, BS sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn dòng răng sứ phù hợp nhất.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ được phổ biến hiện nay là phương pháp sử dụng những dòng răng sứ cao cấp để hỗ trợ điều trị cho những trường hợp cần điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ…Răng sứ với tính năng cao cấp sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp, chắc khỏe như ý muốn. Vậy bọc răng sứ nào tốt?

 Bọc răng sứ nào tốt
Bọc răng sứ thẩm mỹ được phổ biến hiện nay

Bọc răng sứ nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có các dòng răng sứ cao cấp như:
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được cấu tạo từ sứ trắng, được tôi qua ở nhiệt độ cao có màu sắc tự nhiên giống như răng thật ngay cả khi bị ánh đèn chiếu vào cũng không chuyển màu.

Răng sứ Venus

Răng sứ Venus là dòng răng sứ cao cấp, sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với chất liệu phôi sứ tự nhiên, thiết kế tinh xảo, răng sứ Venus được đánh cao về tính thẩm mỹ. Độ bền của răng sứ Venus cũng được đánh giá rất cao.

Răng sứ Zirconia

Ưu điểm lớn nhất của dòng răng sứ Zirconia là dòng răng sứ cao cấp có độ tương thích với người sử dụng cao nhất. Bên cạnh đó, răng sứ Zirconia có độ bền cao và rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Bọc răng sứ nào tốt? 2
Tìm hiểu bọc răng sứ nào tốt*

Dán sứ Veener

Đây là công nghệ làm răng sứ mới, không cần mài mòn răng thật nhiều mà sử dụng một lớp sứ mỏng dán vào mặt trước của những chiếc răng hư hỏng. Dán răng sứ Veneer giúp bảo tồn được răng thật, bạn có thể cảm biến thức ăn tối đa như khi chưa bọc răng mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, số cơ sở nha khoa bọc răng sứ khá nhiều. Tuy nhiên, cơ sở nha khoa uy tín, có đủ điều kiện để bọc răng sứ có đội ngũ BS tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với con mắt thẩm mỹ của mình sẽ giúp bạn bọc răng sứ không đau, một chuẩn xác và an toàn nhất.

 Bọc răng sứ nào tốt
Bọc răng sứ giúp cải thiện thẩm mỹ*

Những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ nào tốt là những thông tin quan trọng về các dòng răng sứ đang có trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn thêm có thêm thông tin dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, hãy đến cơ sở nha khoa để được Bs tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN