NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

Facebook

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn – Bất cứ ai cũng mong muốn có được hàm răng đều, đẹp như ý muốn nhưng theo thời gian, hàm răng của bạn cũng sẽ bị lão hóa vì vậy cần bọc răng sứ để tăng cường sức nhai cho hàm răng. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn 

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn là phương pháp nha khoa dùng một một chiếc răng sứ thay thế cho chiếc răng cũ, giúp điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn…

Bọc răng sứ cho những trường hợp nào?

* Bọc răng sứ cho răng chết tủy

Khi răng bị chết tuỷ sẽ trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Vì vậy, bọc răng sứ để tăng độ chắc khỏe cũng như tăng tuổi thọ cho răng chữa tủy là một việc làm rất cần thiết.

* Bọc răng sứ cho răng mẻ, răng gãy

Các trường hợp răng bị gẫy bể gây mất thẩm mỹ nhất là vùng răng trước làm bạn mất tự tin khi giao tiếp thì nên bọc răng sứ ngay

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn 2
Bọc răng mang lại nụ cười tựu tin *

* Bọc răng sứ cho răng sâu

 Răng sâu vừa gây mất thẩm mỹ và làm răng dể bị bể khi răng đã lấy tủy do sâu răng thì phương pháp bọc răng sứ giúp bạn lấy lại hàm răng thẩm mỹ và vừa giúp bảo vệ chiếc răng sâu bằng lớp mão sứ bọc xung quanh.

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn 3
Bọc răng sứ mang lại hàm răng đều *

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn 

Để biết bọc răng sứ ở đâu tốt nhất, lâu bền nhất, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin để đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Địa chỉ nha khoa là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công của ca bọc răng sứ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, rất nhiều trung tâm nha khoa như hiện nay gây không ít khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín. Cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ cần đòi hỏi tay nghề của bác sĩ răng hàm mặt. BS phải thao tác chuẩn xác, mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này.

Đối với kỹ thuật viên, đòi hỏi tay nghề phải cao mới đắp sứ được khéo léo, đẹp theo yêu cầu bệnh nhân – nhất là phải đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại. Vì vậy, để bọc răng sứ đạt hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu để đến đúng với cơ sở nha khoa uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN