NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại ở đâu tốt?

Facebook

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu tốt? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi khắc phục khuyết điểm răng bị mẻ. Vậy mong các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp tôi thắc mắc trên. Xin cảm ơn! (Đức Thắng – 39 tuổi, Quận 5)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Đức Thắng!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu tốt? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vân như sau:

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu tốt? 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại *

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại là gì?

Cấu trúc của một chiếc răng sứ không kim loại bao gồn khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài. Răng sứ không kim loại còn có tên gọi khác là răng toàn sứlà loại răng có khả năng phục hình hoàn hảo hiện nay, khắc phục nhiều nhược điểm của răng sứ kim loại.

Đây là loại răng sứ với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật nên rất bền chắc. Ngoài ra, khác với răng sứ kim loại, răng toàn sứ có màu sắc rất tự nhiên, trong, không đục, do đó tạo tính thẩm mỹ cao cho người làm răng.. Hơn nữa, khi chế tạo răng sứ không kim loại, các chuyên gia đã chú ý điều chỉnh sao cho răng sứ sao khi hoàn thành có màu sắc tự nhiên y như ngà răng thật nhờ đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Bọc răng sứ không kim loại bạn cũng không phải lo lắng các vấn đề vệ sinh răng miệng thường gặp của răng giả nên rất đảm bảo.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu tốt? 2
Khung sườn răng sứ không thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu tốt?

Để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên đến nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ vững vàng thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu tốt? 3
Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu tốt?

Sau khi được các bác sĩ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu tốt? của anh Đức Thắng. Mọi vấn đề khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Tùy vào mức độ phức tạp của răng khôn mà giá nhổ răng khôn ở mỗi người sẽ khác nhau. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra chi phí nhổ răng khôn cụ thể sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN