NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Facebook
Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại là gì? Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại có bền không là thắc mắc của rất nhiều người muốn bọc răng sứ. Cùng tìm hiểu về vấn đề này để biết có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng chiếc răng giả được điều chế bên ngoài để gắn vào trong hàm răng thay thế cho chiếc răng cũ đã bị sứt, mẻ…Khi bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý muốn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại 1
Răng đẹp giúp bạn tự tin*

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại có bền không?

Răng sứ không kim loại được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất có độ bền rất cao và độ chịu lực hơn rất nhiều lần so với răng thật. Chất liệu răng sứ không kim loại là được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ với cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất. Theo nghiên cứu các chuyên gia nha khoa, răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác, có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại*

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Răng sứ có bền và đẹp hay không không chỉ phụ thuộc vào loại răng sứ mà còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở nha khoa thực hiện. Vì vậy, để bọc răng sứ không kim loại đạt hiệu quả cao, bạn hãy đến cơ sở Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện phương pháp này.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại 3
Bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao*

Nha Khoa Đăng Lưu quy tụ đội ngũ BS có chuyên môn, đã từng được đào tạo bài bản tại các trường y khoa trong nghiệp và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài như Úc, Đức, Nhật… Hệ thống trang thiết bị tại Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại, thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Sau khi phục hình răng sứ xong, bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN