NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Facebook

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp mới và cải tiến hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện bọc răng nhằm điều chỉnh răng, giúp mọi người có thể sở hữu được nụ cười tự tin hơn mỗi ngày.

Bọc răng sứ thẩm mỹ 1
Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ *

Bọc răng sứ thẩm mỹ để làm gì?

Những chiếc răng bị gãy hoặc bị nhổ bỏ để lại những khoảng trống trên răng. Khi bọc răng sứ bạn sẽ khắc phục được tình trạng trên. Răng sứ được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Răng có màu hoàn toàn giống với răng thật nên rất đảm bảo thẫm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ.

Răng sứ có những ưu điểm vượt trội so với những loại răng giả như kim loại trước đây là không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…

Bọc răng sứ thẫm mỹ có mấy loại

– Mão răng: Khi răng bị tổn thương bể quá nhiều thì không thể trám lại được nữa hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể thì bạn nên bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng và chụp mão sứ lên răng để tăng cường sức nhai và đảm bảo độ bền chắc cho hàm răng.

– Cầu răng sứ: Trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ nhưng không muốn cấy ghép Implant thì cầu răng cũng là phương pháp chỉnh nha được ưu tiên sử dụng. Để làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhổ cùi răng của hai răng trụ ở hai bên rồi chụp răng sứ lên trên.

Bọc răng sứ thẩm mỹ 2
Răng sứ thẩm mỹ đẹp, màu sắc tự nhiên *

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Để bọc răng sứ thẩm mỹ bạn nên đến cơ sở thẫm mỹ có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính thẫm mỹ. Khi bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Để đảm bảo môi trường vệ sinh, vô trùng khi bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thích hợp nhất làm sao để vẫn đảm bảo độ bền chắc, sức nhai cho răng mà chi phí hợp lí nhất. Chi phí của bọc răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn muốn sử dụng. Có nhiều loại răng sứ với mức giá khác nhau như răng sứ Tiatan, răng sứ Cercon… Hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn chi tiết thêm cho bạn về bọc răng sứ thẫm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN