NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Facebook

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tìm hiểu em được biết đến phương pháp bọc răng sứ titan có thể khắc phục được khuyết điểm răng bị ngả màu. Em cũng có ý định đi bọc răng, tuy nhiên còn băn khoăn về khoản chi phí. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thùy Chi – 22 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp băn khoăn:

Chào Thùy Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu? của bạn được hỗ trợ giải đáp như sau:

Bọc răng sứ là như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng chiếc răng sứ titan hay răng sứ toàn sứ…để bọc lên chiếc răng cần được bọc sứ. Răng sứ được bọc có màu hoàn toàn giống với răng thật nên rất đảm bảo thẫm mỹ, đảm bảo tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu? 1
Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ*

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Bước tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo vệ sinh cho quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng của của bạn để bộ phận kỹ thuật có thể điều chế chiếc răng sứ phù hợp với bạn

Để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài răng cần bọc răng sứ cho nhỏ đi. Sau đó, bác sĩ sẽ chụp răng sứ đã điều chế sẵn lên răng bạn đảm bảo sao cho răng sát khít với phần chân răng.

Bước hoàn thành, bác sĩsẽ kiểm tra độ chắc chắn cũng như điều chỉnh khớp cắn để đảm bảo bạn không bị cợm trong quá trình nhai thức ăn.

Sau khi bọc răng sứ xong, bác sĩ sẽ cho bạn phiếu hẹn, sau 7 ngày, bạn phải quay lại cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra. Điều này đảm bảo cho kết quả bọc răng sứ của bạn được như mong muốn. Vậy, bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu? 2
Khung sườn răng sứ titan

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Răng sứ Titan là loại răng sứ được cấu tạo từ chất liệu Titan ở bên trong và phủ lớp sứ ở bên ngoài. Chất liệu Titan có những ưu điểm như không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây thâm đen ở chân nướu, thích hợp với tất cả bệnh nhân, có tính bền chắc và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Tuy nhiên răng sứ Titan có nhược điểm là màu sắc không được đẹp, không sáng như răng sứ toàn sứ.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu? 3
Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Chi phí của một ca bọc răng sứ Titan dao động từ 1.600.000VNĐ – 1.800.000VNĐ tùy từng trường hợp. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN