NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ uy tín cao cấp

Facebook
Bọc răng sứ uy tín cao cấp là giải pháp chỉnh nha, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm được nhiều người sử dụng hiện nay. Chúng tôi sẽ chia sẻ về các dòng răng sứ thẩm mỹ phổ biến hiện nay để bạn có thêm thông tin và đưa ra lựa chọn chính xác.

Bọc răng sứ uy tín cao cấp

Bọc răng sứ uy tín cao cấp là phương pháp nha khoa sử dụng những dòng răng sứ cao cấp để hỗ trợ điều trị cho những trường hợp cần điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ…giúp bạn sở hữu nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên. Hiện nay có các dòng răng sứ cao cấp như sau:

Bọc răng sứ uy tín cao cấp 1
Bọc răng sứ uy tín cao cấp

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp có tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Cercon được cấu tạo hoàn toàn từ sứ trắng có màu sắc tự nhiên giống như răng thật ngay cả khi bị ánh đèn chiếu vào cũng không chuyển màu.

Răng sứ Venus

Răng sứ vneus là dòng răng sứ cao cấp thế hệ mới được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với chất liệu phôi sứ tự nhiên, răng sứ Venus được đánh cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền.

Răng sứ Zirconia

Trong các dòng răng sứ hiện nay, răng sứ Zirconia là dòng răng sứ cao cấp có độ tương thích với người sử dụng cao nhất. Răng sứ Zirconia có độ bền cao và rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Bọc răng sứ uy tín cao cấp 2
Răng sứ Ziconia

Dán sứ Veener

Dán sứ Veneer là một công nghệ làm răng sứ mới sử dụng một lớp sứ mỏng dán vào mặt trước của những chiếc răng hư hỏng. Dán răng sứ Veneer giúp bảo tồn được răng thật, bạn có thể cảm biến thức ăn hoàn toàn như khi chưa bọc răng mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẫm mỹ cao.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Ai cũng phân vân răng bọc răng sứ ở đâu tốt nhất ? lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, có đủ điều kiện để bọc răng sứ sẽ cho bạn kết quả tốt nhất. Để bọc răng sứ tốt, bạn cần tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẫm mỹ cùng với con mắt thẩm mỹ của mình sẽ giúp bạn bọc răng sứ không đau, một chuẩn xác và an toàn nhất.

Bọc răng sứ uy tín cao cấp 3
Bọc răng sứ uy tín cao cấp mang lại hàm răng đều và đẹp như ý muốn

Những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ uy tín cao cấp hi vọng sẽ giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết về bọc răng sứ, hãy đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn thêm.

Bệnh nhân thắc mắc tẩy trắng răng bao nhiêu? Chi phí tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào mức độ ố vàng, xỉn màu của răng. Tốt nhất bạn hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn\

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN