NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Veener cải thiện hàm răng xấu

Facebook
Bọc răng sứ Veener cải thiện hàm răng xấu như thế nào? Do nhiều  nguyên nhân mà răng của bạn có thể bị vỡ, mẻ hoặc xỉn màu và bạn đang băn khoăn không biết nên tìm giải pháp nào để khắc phục vấn đề này. Đừng lo vì với sự xuất hiện để “giải nguy” cho răng xấu về mặt hình thể lẫn màu răng mà không thể tẩy trắng được.
Bọc răng sứ Veener cải thiện hàm răng xấu 1
Bọc răng sứ Veener cải thiện hàm răng xấu là kĩ thuật dán lên mặt ngoài của răng đang có khuyết điểm*

Bọc răng sứ Veener cải thiện hàm răng xấu

Bọc răng sứ Veener cải thiện hàm răng xấu là kĩ thuật dán lên mặt ngoài của răng đang có khuyết điểm một lớp sứ mỏng để phục hồi và bảo vệ răng thật bị xỉn màu hay bị sứt, mẻ. Lớp sứ mỏng này được làm từ một loại sứ cao cấp có màu trắng, độ trong, bóng và độ “gợn” tự nhiên tương tự ngà răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhấ, rất khó bị phát hiện là bạn đã thực hiện bọc răng. Nếu như các phương pháp bọc răng sứ truyền thống phải thực hiện việc mài răng làm ảnh hưởng đến răng thật của bạn thì giải pháp bọc răng sứ veneer không cần phải thực hiện việc mài răng, giúp bảo tồn được răng thật.

Kể từ khi dán răng sứ veneer ra đời đã khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi mà hình dáng, màu sắc những chiếc răng của mình sau điều trị. Ngoài ra, đối với vấn đề ăn uống sau khi bọc răng sứ veneer vẫn đảm bảo như bình thường mà không hề có cảm giác cấn cộm hay khó chịu.

Bọc răng sứ Veener cải thiện hàm răng xấu 2
Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi mà hình dáng, màu sắc những chiếc răng của mình sau điều trị*

Chi phí thực hiện răng sứ veneer

Có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện bọc răng sứ veneer. Vì vậy, để biết chính xác chi phí bọc răng sứ veneer, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn cho bạn bọc răng sứ veneer với mức chi phí hợp lí nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã đã ứng dụng thành công phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bằng bọc dán sứ Venneer. Tại trung tâm có có đội ngũ BS có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn những chiếc răng bọc sứ veneer vừa đẹp, phù hợp với các răng còn lại mà lại rất chắc chắn.

Bọc răng sứ Veener cải thiện hàm răng xấu 3
Có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện bọc răng sứ veneer*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ veneer. Để biết thêm thông tin về độ bền của răng sứ veneer bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Bệnh nhân có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng phương pháp tự nhiên. Nhưng nếu không mang lại hiệu quả như mong đợi có thể đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ tẩy trắng răng bằng kỹ thuật hiện đại, “đánh bay” mảng bám ố vàng trên răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN