NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền?

Facebook
Bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền? Với nhiều người, sở hữu hàm răng đều, chắc khỏe là niềm mơ ước lớn lao nhất. Vì vậy, rất nhiều người đã sử dụng phương pháp bọc sứ răng cửa thẩm mỹ. Răng sứ Venus được đánh giá là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay với những ưu điểm lớn trong nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, khá nhiều người phân vân bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Răng sứ Venus là gì?

Răng sứ Venus là dòng răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và  Mỹ có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật.

Bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền? 1
Răng sứ được chế tác tinh tế, rất giống răng thật

Răng sứ Venus được chỉ định phục hình thẩm mỹ cho những người  bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng…Không chỉ mang lại hiệu quả trong việc phục hồi lại sức nhai của chiếc răng cũ, răng sứ Venus còn giúp bạn tự tin bởi chiếc răng có màu sắc tự nhiên, rất hài hòa với răng thật nên người khác hầu như không phát hiện bạn đang bọc răng sứ.

Bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền? 2
Bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ venus được xem là có phần cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường. Điều này cũng dễ hiểu bởi phần chi phí này phải xứng đáng với chất liệu cũng như công nghệ làm răng sứ venus. Chi phí một chiếc răng sứ Venus còn phụ thuộc vào chất lượng răng như thế nào và số lượng răng cần bọc răng sứ vì vậy, để phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ Venus hiệu quả với mức chi phí hợp lý, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các BS có tay nghề kiểm tra và tư vấn bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không thêm cho bạn.

Cơ sở nha khoa uy tín là cơ sở nha khoa có đội ngũ BS có trình độ cao, có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ thực hiện bọc răng sứ venus an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất. Trong các cơ sở nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Khi đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ Venus, bạn sẽ hài long với kết quả đạt được.

Bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền? 3
Hàm răng đẹp cho khuôn mặt hài hòa*

Với những tư vấn bọc răng sứ Venus bao nhiêu tiền của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN