NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Venus có đảm bảo độ bền không?

Facebook
Bọc răng sứ Venus có đảm bảo độ bền không thưa bác sĩ? Em bị khuyết điểm hàm răng chiếc to chiếc nhỏ không đều nên muốn đi bọc răng sứ. Không biết sử dụng loại này có đảm bảo độ bền không. Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Đào)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Thanh Đào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi bọc răng sứ Venus có đảm bảo độ bền không, chúng tôi xin trả lời như sau:
Trong số các loại hình bọc sứ răng cửa hiện nay thì răng sứ venus nổi lên là một loại hình được được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Nếu bạn đang có những chiếc răng bị hư hỏng cần được chỉnh sửa thì hãy thử sử dụng phương pháp bọc răng sứ venus.
Bọc răng sứ Venus có đảm bảo độ bền không? 1
Bọc răng sứ là cách giúp bạn có hàm răng đồng đều hơn*

Bọc răng sứ Venus có đảm bảo độ bền không?

Trả lời câu hỏi bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không hay bọc răng sứ Venus có đảm bảo độ bền không, các chuyên gia cho rằng răng sứ Venus được đánh giá là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay được làm từ chất liệu sứ 100% vật liệu có nguồn gốc từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Do đó, bạn có thể yên tâm về tuổi thọ và chất lượng của răng sứ, nó có thể tồn tại lâu dài theo suốt cuộc đời bạn nếu bạn biết cách chăm sóc.

Bọc răng sứ Venus Có đảm bảo độ bền không? 2
Răng sứ Venus có độ bền khá cao*

Đặc biệt nếu bạn bị mất hư hỏng răng ở vị trí răng cửa thì bọc răng sứ venus là thích hợp vì kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, hoàn toàn không có sự sai khác nào và người đối diện không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Răng sứ Venus không chỉ mang lại hiệu quả trong việc phục hồi lại sức nhai của chiếc răng cũ mà còn giúp bạn tự tin bởi chiếc răng có màu sắc tự nhiên, rất hài hòa với răng thật.

Chi phí bọc răng sứ Venus

Một khi quyết định thực hiện việc bọc răng sứ, điều mà khách hàng quan tâm đến là chi phí cho việc bọc răng sứ Venus như thế nào? Có phù hợp với tình hình kinh tế của mình hay không? Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì so với các loại răng sứ khác thì chi phí bọc răng sứ venus có phần cao hơn vì răng sứ Venus là dòng răng sứ cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu ngoại nhập cùng với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, các bác sĩ đều tính toán sao cho mức chi phí này là phù hợp nhất.

Bọc răng sứ Venus Có đảm bảo độ bền không? 3
Răng sứ Venus giúp bạn có khuôn miệng đẹp và sáng*

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề bọc răng sứ Venus có đảm bảo độ bền không? Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bọc răng sứ Venus hiệu quả với mức chi phí hợp lý, giới thiệu với bạn nha khoa Đăng Lưu. Khi đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ Venus, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN