NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ zirconia cho hàm răng trắng đẹp

Facebook

Hiện nay, với sự đa dạng của các loại răng sứ khác nhau nhiều người đã có những sự lựa chọn khác nhau. Bọc răng sứ Zirconia cho hàm răng trắng đẹp là một trong những sự lựa chọn đó bởi nó có khả năng chịu lực, chịu sức nóng và chống mài mòn rất tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bọc răng sứ Zirconia ngay bây giờ nhé.

Bọc răng sứ zirconia cho hàm răng trắng đẹp

Hiện nay, có rất nhiều các loại răng sứ khác nhau nhưng răng sứ zirconia vẫn là dòng răng sứ cao cấp bởi những ưu điểm của nó như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và có độ bền rất cao.

Bọc răng sứ zirconia cho hàm răng trắng đẹp 1
Răng sứ Zirconia có độ bền cao gấp nhiều lần răng tự nhiên

Qua sự đánh giá của các chuyên gia, có thể khẳng định răng sứ zirconia là loại răng giả có chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo và khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư tổn nhưng lại có kích thước và màu sắc giống như răng thật. Hơn nữa, một ưu điểm không thể bỏ qua là có độ chịu lực cao do đó có độ bền chắc lâu năm có khi hơn cả răng thật, giúp tăng cường khả năng ăn nhai thức ăn của bạn. Chắc chắn sau khi phục hình răng bằng  Răng sứ zirconia sẽ giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, củng cố chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ zirconia cho hàm răng trắng đẹp 2
Răng sứ toàn sứ tự nhiên như răng thật*

Với các trường hợp khác nhau sẽ lựa chọn loại răng sứ khác nhau nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất. Trong đó răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng…

Có thể khẳng định bọc răng sứ zirconia cho hàm răng trắng đẹp với màu sắc tự nhiên, đều đẹp, và màu sắc không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu. Bên cạnh đó, những chiếc răng sau khi phục hình sẽ không có hiện tượng răng bị đen viền nướu nếu bạn tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ và không hề có bất kỳ dị ứng hoặc kích ứng nào đối với cơ thể con người.

Bọc răng sứ zirconia cho hàm răng trắng đẹp 3
Răng sứ giúp bạn tự tin với hàm răng đẹp hơn*

Trên đây là những ưu điểm của răng sứ zirconia phù hợp cho tất cả mọi trường hợp khuyết điểm về răng tuy nhiên nhược điểm của răng sứ zirconia là chưa thật phổ biến bởi chi phí cho một chiếc răng sứ zirconia cao hơn so với các loại răng sứ khác và đòi hỏi tay nghề, cũng như kinh nghiệm cao từ bác sĩ.

Để thực hiện bọc răng sứ zirconia đem lại kết quả tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN