NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Zirconia có tốt không?

Facebook

Bọc răng sứ Zirconia có tốt không? Là băn khoăn của em khi có ý định đi bọc răng khắc phục khuyết điểm răng bị ngả màu. Vậy nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn, mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Hiền – 27 tuổi, Quận 1)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào Minh Hiền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ Zirconia có tốt không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Bọc răng sứ Zirconia có tốt không?1
Bọc răng sứ Zirconia mang lại nụ cười tự tin *

Bọc răng sứ Zirconia có tốt không?

Răng sứ zirconia là một loại răng sứ cao cấp. Nó được làm từ chất liệu zirconia là một loại khoáng sản rất cứng, khả năng chống mài mòn cao, có khả năng chịu lực,và chịu sức nóng cao… Chất liệu này thường được dùng trong công nghệ chế tạo máy bay và ngày nay lại được ứng dụng để chế tạo ra răng sứ.

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm nổi bật như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe, chịu được sức nhai của hàm và đặc biệt có độ bền rất cao. Bọc răng sứ Zirconia, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhai các thức ăn đặc biệt là những thức ăn cứng vẫn không làm ảnh hưởng đến hàm răng của bạn.

Bọc răng sứ Zirconia có tốt không? 2
Bọc răng sứ Zirconia

Bọc răng sứ Zirconia ở cơ sở nha khoa nào?

Như bạn đã biết, Răng sứ Zirconia có rất nhiều ưu điểm nổi bật và việc bọc răng sứ Zirconia mang lại những kết quả không ngờ trong việc phục hình răng tuy nhiên để bọc răng sứ Zirconia đạt được kết quả đó thì bạn phải tìm hiểu và đến những cơ sở nha khoa đáp ứng những yêu cầu của một cơ sở nha khoa đạt chuẩn quốc tế, có uy tín như sau:

Thứ nhất, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực răng – hàm – mặt.

Thứ hai, có trang thiết bị máy móc hiện đại,tiên tiến phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ.

Thứ ba, môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao. Nhiều trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ. Việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian sẽ nhanh chóng hơn.

Bọc răng sứ Zirconia có tốt không? 3
Sườn răng sứ Ziconia

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc: Bọc răng sứ Zirconia có tốt không? Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Zirconia bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giá răng sứ ngay từ đầu. Nếu bệnh nhân đồng ý với chi phí điều trị bác sĩ sẽ thực hiện làm răng sứ, quá trình trồng răng sứ diễn ra theo quy trình chuẩn nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN