NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ zirconia khi nào?

Facebook

Bọc răng sứ Zirconia khi nào? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng bị mẻ nên em muốn đi bọc răng để khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Hải – 29 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào Thanh Hải!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ Zirconia khi nào? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Bọc răng sứ Zirconia khi nào? 1
Bọc răng sứ Zirconia khi nào?

Bọc răng sứ Zirconia khi nào? 

Một trong những dòng răng sứ cao cấp là răng sứ zirconia với những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và có độ bền rất cao.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Răng sứ zirconia  là loại răng giả từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng. Đặc biệt, Răng sứ zirconia có độ chịu lực lên đến 9000Mpa, với độ chịu lực này thì răng sứ zirconia còn vững chắc hơn cả răng thật nên khi bọc răng sứ bạn hầu khi không ngại khi nhai những thức ăn cứng. Răng sứ zirconia  sẽ giúp bạn có hàm răng có kết cấu bền chặt, củng cố chức năng ăn nhai và đặc biệt giúp cảm biến thức ăn rất tốt tạo điều kiện cho người bệnh .

Bọc răng sứ Zirconia khi nào? 2
Răng sứ Ziconia

Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào?

Thông thường, răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục… Sau khi phục hình răng miệng bằng răng sứ zirconia, bệnh nhân sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tựu nhiên, đều đẹp, màu sắc không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu. Đặc biệt, không hề có hiện tượng răng bị đen viền nướu và không hề có bất kỳ dị ứng hoặc kích ứng nào đối với cơ thể con người.

Răng sứ zirconia có nhiều ưu điểm, phù hợp cho tất cả mọi trường hợp khuyết điểm về răng tuy nhiên răng sứ zirconia  chưa thật phổ biến bởi chi phí cho một chiếc răng sứ zirconia có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác và đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm cao của bác sĩ. Nhưng với sự tiến bộ của ngành lỹ thuật y học thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dòng răng sứ này.

Bọc răng sứ Zirconia khi nào? 3
Răng sứ Ziconia mang lại nụ cười tự tin *

Với những tư vấn của chúng tôi, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc: Bọc răng sứ Zirconia khi nào? của bạn. Để thực hiện bọc răng sứ zirconia an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để thực hiện, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN