NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ zirconia tại Đăng Lưu

Facebook
Bọc răng sứ zirconia tại Đăng Lưu – Răng sứ zirconia là loại răng sứ được làm từ chất liệu zirconia sử dụng phổ biến cho những trường hợp bị mẻ, sứt hay răng ố vàng…Bạn muốn bọc răng sứ Zirconia nhưng băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ Zirconia. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về có nên bọc răng sứ tại Đăng Lưu để bạn có cơ sở tìm hiểu về vấn đề này.

Bọc răng sứ zirconia là gì?

Răng sứ zirconia là một dòng răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu zirconia . Đây là một khoáng sản rất cứng, có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao…Chất liệu này thường được dùng phổ biến trong công nghệ chế tạo máy bay. Ngày nay lại được ứng dụng để chế tạo ra răng sứ.

Bọc răng sứ zirconia tại Đăng Lưu 1
Răng sứ cao cấp, có màu sắc hình dạng như răng thật

Răng sứ Zirconia có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa, chịu được lực nhai lớn và đặc biệt có độ bền rất cao. Bọc răng sứ Zirconia, bạn sẽ không phải lo lắng khi nhai các thức ăn đặc biệt là những thức ăn cứng vẫn không làm ảnh hưởng đến đến răng.

Bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp tuy nhiên để bọc răng sứ Zirconia đạt hiệu quả như mong đợi thì bạn phải đến những cơ sở nha khoa đáp ứng những  tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín như sau:

Bọc răng sứ zirconia tại Đăng Lưu 2
Bọc răng sứ zirconia tại Đăng Lưu mang lại kết quả tự nhiên*

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ

– Môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu.

Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao . Trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Bọc răng sứ zirconia tại Đăng Lưu 3
Nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ theo quy trình chuẩn*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Zirconia. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN