NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thực tế bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp

Facebook

bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu"}" data-sheets-userformat="{"2":8403841,"3":[null,0],"10":2,"11":0,"12":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":14,"26":400}">Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Bọc răng sứ là nhu cầu thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay, nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng, đặc biệt là chiếc răng cửa. Răng cửa là chiếc răng đóng vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai cũng như giữ chức năng thẩm mỹ trong cung hàm. Chính vì vậy, khi răng cửa gặp phải các khiếm khuyết thì bọc răng sứ cho răng cửa là rất cần thiết. tuy nhiên, bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa giá bao nhiêu thì không phải ai cũng biết, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Răng cửa là chiếc răng nằm ở phía bên ngoài hàm răng nên thường xuyên phải lộ diện. Trong trường hợp răng cửa bị thưa, lệch lạc, bị hô hay bị sứt mẻ, ố vàng gây mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Trước khi tìm hiểu bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu, bạn cần biết được khi nào nên bọc răng sứ cho răng cửa.

Thực tế bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp 1
Bọc răng sứ cho răng cửa vị gãy*

Khi nào nên bọc sứ cho răng cửa

Răng cửa gặp khiếm khuyết sẽ ảnh hưởng đế diện mạo của toàn thể khuôn mặt bạn, gây mất thẩm mỹ và khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Bọc răng sứ cho răng cửa sẽ được bác sĩ khuyến khích trong các trường hợp sau:

Thực tế bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp 2
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tùy vào loại răng sứ*
  • Răng thưa: Khi khoảng cách giữa 2 răng cửa thưa nhiều, khe răng lộ rõ khiến thức ăn dễ kẹt vào răng gây ra các bệnh lý răng miệng.
  • Răng hô: Răng cửa bị hô nhẹ do những thói quen xấu lúc nhỏ như mút tay, răng không bị hô toàn hàm mà chỉ hô răng cửa, bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô sẽ giúp hàm răng của bạn đều đặn hơn.
  • Răng mọc lệch: Răng cửa bị mọc lệch ảnh hưởng đến khớp cắn, lực nhai của răng sẽ yếu hơn, khó khăn trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng.
  • Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu : Răng cửa có thể bị sứt mẻ, gãy vỡ do tác động của ngoại lực hay do các bệnh lý răng miệng gây ra, gây mất thẩm mỹ cho hàm răng.
  • Răng bị ố vàng, bị sâu: Răng ố vàng do nhiễm kháng sinh hay răng bị đen cũng nên bọc răng sứ thẩm mỹ.
Thực tế bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp 3
Bọc răng sứ cho răng cửa bị nhiễm màu*

Khi bạn gặp phải những tình trạng trên thì bọc răng sứ sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả, đem lại cho bạn nụ cười thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu ở phần tiếp theo.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu là phù hợp? 

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao thì có rất nhiều loại răng sứ ra đời, mỗi loại răng sứ sẽ có những ưu nhược điểm và mức giá khác nhau.

  • Răng sứ kim loại thường: Đối với dòng răng sứ kim loại thì mức chi phí cũng tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tại nha khoa Đăng Lưu, mức giá được áp dụng là 1.000.000 vnđ/ răng. Răng sứ kim loại có khả năng chịu lực tốt nhưng sau một thời gian sử dụng có thể gây đe viền nướu.
  • Răng sứ titan: Răng sứ titan ít gây dị ứng hơn dòng răng răng sứ kim loại thường. Dòng răng sứ này có tuổi thọ ca, ít bị nhạy cảm với thức ăn nóng lạnh. Răng sứ titan tại các nha khoa uy tín có giá 2.500.000 vnđ/ răng.
  • Răng sứ toàn sứ: Đây là loại răng sứ hiện đại và đang được rất nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội như có màu sắc giống răng thật, không bị đen viền bướu, có độ bền cao, chịu lực tốt. Tuy nhiên, dòng răng sứ này lại có mức giá cao hơn các dòng răng sứ khác, mức giá dao động từ 3.500.000 đến 6.000.000 vnđ/ răng, tùy vào loại răng sứ tòa sứ bạn chọn.
Thực tế bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền là phù hợp 4
Bọc sứ răng cửa cho nụ cười thẩm mỹ*

Muốn biết cụ thể bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hãy thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa ở những cơ sở nha khoa uy tín nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, hẳn đã giúp bạn biết được bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu. Nếu răng cửa của bạn đang gặp phải các vấn đề về hình thể hoặc màu sắc, hãy nhanh chóng đến các cơ sở nha khoa để được tư vấn giải pháp điều trị tốt nhất, cho nụ cười tỏa sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN