NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Facebook

Các cách làm trắng răng tại nha khoa bao gồm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, miếng dán trắng răng hay phổ biến nhất là tẩy răng thẩm mỹ. Vậy cụ thể những phương pháp này có khó không? Hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Lợi ích của một hàm răng trắng đẹp

Một hàm răng trắng đẹp luôn giúp mọi cô gái tôn lên vẻ đẹp gương mặt và thần thái tự tin của mình. Nhất là trong giao tiếp, một khuôn răng trắng đều tự nhiên và sạch sẽ luôn được đánh giá cao, để lại tốt đẹp với người đối diện. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách chăm sóc, bảo vệ cho hàm răng luôn đẹp và khỏe mạnh; cùng nhiều lý do khách quan khác, răng sẽ dần dần bị các mảng bám tấn công và kèm theo nhiều triệu chứng nguy hiểm mà chúng ta quen gọi là vôi răng.
Các cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay 1
Một hàm răng trắng đẹp luôn giúp mọi cô gái tôn lên vẻ đẹp gương mặt và thần thái tự tin của mình*
Vôi răng không chỉ phá hoại tính thẩm mỹ của răng bằng cách xâm lấn men răng và khiến răng bị xỉn màu, ố vàng hoặc loang màu mà còn là nguyên nhân khiến lợi bị tổn thương, chảy máu chân răng, lở loét quanh miệng, tiêu xương ổ hàm và nặng nhất là làm răng lung lay. Đó là lý do tại sao chúng ta được khuyên nên đi cạo vôi răng định kì 2 lần/năm hoặc nhanh chóng can thiệp điều trị nha khoa khi phát hiện những triệu chứng trên.

Các cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm thẩm mỹ nha khoa uy tín hàng đầu cả nước, đưa vào ứng dụng các cách làm trắng răng ưu việt là tẩy trắng răng kỹ thuật chiếu sáng và kỹ thuật nội nha.

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật chiếu sáng

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật chiếu sáng (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser) hay còn được hiểu là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng mạnh để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo phản ứng oxi hóa cắt đứt các chuỗi phân tử tạo màu trong men răng, giúp răng trở lại màu trắng sáng tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, nhanh chóng và đem lại kết quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, chỉ sau 60 phút thực hiện từ khâu làm sạch đến đánh bóng, bạn đã sở hữu ngay hàm răng trắng khỏe với màu sắc khác biệt so với ban đầu.
Các cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay 2
Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, nhanh chóng và đem lại kết quả thẩm mỹ cao*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật nội nha

Bên cạnh chiếu tia ánh sáng, tẩy trắng răng bằng kỹ thuật nội nha cũng rất được ưa chuộng áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được chỉ định cho đối tượng đã chết tủy răng (răng chết tủy thường bị sậm màu) hoặc thực hiện điều trị các bệnh lý nha chu trong một thời gian dài (độc tố xâm lấn ống ngà khiến răng đổi màu). Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để kiểm tra tình trạng chết tủy và kết quả điều trị từ trước đến thời điểm can thiệp tẩy trắng. Nếu tủy chưa được điều trị dứt điểm, bệnh nhân sẽ phải tiếp tục điều trị đến khi ổn định mới được tẩy trắng răng. Sau đó, buồng tủy sẽ được mở và bác sĩ sẽ đặt một lớp trám bảo vệ cùng túi thuốc tẩy trắng. Sau 1-2 tuần sẽ thay thuốc đến khi nào răng trắng như mong muốn mới trám bít ống tủy,
Các cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay 3
Bên cạnh chiếu tia ánh sáng tẩy trắng răng bằng kỹ thuật nội nha cũng rất được ưa chuộng áp dụng*
các cách làm trắng răng kể trên đem lại hiệu quả nhưng bạn cũng cần có sự chọn lọc sáng suốt, tránh dùng sai cách khiến vôi răng ngày càng nghiêm trong hơn. Nếu có nhu cầu tẩy trắng răng thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay với trung tâm nha khoa Đăng Lưu và đặt lịch thăm khám với bác sĩ chuyên môn ngay hôm nay.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN