NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách điều trị răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh

Facebook

Cách điều trị răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh bằng cách nào hiệu quả? – Răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh là một dạng phổ biến nhưng rất khó khăn trong việc điều trị. Bởi răng bị nhiễm màu do các yếu tố nội sinh thì không thể sử dụng các phương pháp tẩy trắng thông thường mà cần đến các biện pháp hoặc phải có sự can thiệp của các phương pháp làm trắng răng nha khoa.

Cách điều trị răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh 1
Răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh *

Cách điều trị răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh 

Thông thường, khi răng bị nhiễm màu, bạn có thể tẩy trắng răng bằng những phương pháp thông thường như dùng dấm chua đánh răng, dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà…Tuy nhiên, đối với răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh, bạn không thể thực hiện tẩy trắng răng như trên mà cần có phương pháp điều trị có sự can thiệp của công nghệ nha khoa.

Tẩy trắng răng là một công nghệ ánh sáng laser là một phương pháp nha khoa mới, sử dụng các bước sóng laser có thể chiếu vào sâu bên trong cấu trúc men răng làm chuyển hóa và hoạt hóa thuốc tẩy trắng ngấm vào men răng, làm răng trắng sáng, không tỳ vết. Công nghệ tẩy trắng răng với máy móc hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng tẩy đi những vết ố vàng trên răng và trả lại hàm răng trắng bóng.

Cách điều trị răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh 2
Cách điều trị răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh *

Khi đến các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra để biết được tình trạng răng của bạn. Tùy theo mức độ vàng ố của răng mà bác sĩ sẽ xác định liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp. Để thực hiện tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn. Sau đó, chiếc máy chiếu tia laze sẽ được sử dụng chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn. Tia laze sẽ kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng.

Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng công nghệ tẩy trắng răng, bạn cũng nên đến các cơ sở chuyên khoa để khám bởi rất nhiều trường hợp răng nhiễm màu là do các bệnh lý. Vì vậy, để giải quyết triệt để vấn đề răng nhiễm màu bạn nên điều trị dứt điểm các bệnh lý này.

Cách điều trị răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh 3
Bọc rắng sứ cercon HT

Công nghệ tẩy trắng răng có nguy hiểm gì không?

Sự độc hại của thuốc tẩy trắng cũng như tổn thương nướu răng là nỗi lo lắng của nhiều người khi muốn tẩy trắng răng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi công nghệ tẩy trắng răng hiện nay đã ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ trong việc nghiên cứu thành phần thuốc tẩy trắng răng sao cho liều lượng chất tẩy trắng với nồng độ hoàn toàn phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế. Khi tẩy trắng, bác sĩ cũng sẽ đeo máng để bảo vệ nướu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là tẩy trắng răng ảnh hưởng gì đến nướu răng cũng như sức khỏe của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN