NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant

Facebook

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant sao cho hiệu quả? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi có ý định đi làm răng. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia nói gì về vấn đề này.

Cấy ghép Implant có đau không?

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn. Màu răng cũng hoàn toàn phù hợp với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười tươi.

Cấy ghép Implant sẽ không đau bởi trong suốt quá trình cấy ghép bác sĩ sẽ gây mê toàn phần hoặc gây mê bộ phạn vùng xương hàm. Sau khi cấy ghép xong, bạn có thể sẽ cảm thấy do thuốc tê đã tan. Bạn nên tuân theo chế độ chăm sóc răng do bác sĩ đưa ra sau đây để giảm đau sau khi cấy ghép Impant.

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant 2
Mô hình răng cấy ghép Implant

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant bạn nên chườm nước đá vào vùng tương ứng với vị trí cất ghép Implant để giảm đau và làm tan máu tụ.

– Không nên ăn những thức ăn quá cứng, nóng, dai ngay sau khi cấu ghép Implant nên ăn những thức ăn mềm, dễ nhai như cháo, bún, súp…

– Không dùng lưỡi đẩy răng, không chíp miệng tạo áp lực cho răng khiến răng chảy máu.

– Không hút thuốc ngay sau khi cấy ghép Implant.

– Sau khi cấy ghép Implant, bạn nên dành thời gian 1 ngày để hồi phục sức khỏe. Nếu bạn thực hiện nhiều thao tác như nhổ răng, cấy ghép Implant, cấy xương thì cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant 3
Cách giảm đau sau khi cấy ghép Implant

Những chia sẻ trên của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn giảm đau hiệu quả sau khi cấy ghép Implant. Để biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN