NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép implant an toàn nhất ở đâu?

Facebook

Cấy ghép implant an toàn nhất ở đâu? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi khắc phục tình trạng mắt răng. Vì vậy, tôi gửi câu hỏi này về chuyên mục tư vấn đề nhờ các chuyên gia giải đáp thắc mắc trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Huy – 41 tuổi, Quận 1)

Giải đáp thắc mắc: 

Chào anh Minh Huy!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi vê chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy ghép implant an toàn nhất ở đâu? sẽ được giải đáp như sau:

Cấy ghép implant an toàn nhất ở đâu? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Cấy ghép implant an toàn nhất ở đâu?

Để cấy ghép Implant nha khoa an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa hội đủ các yếu tố sau:

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Môi trường chuyên nghiệp
  • Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa uy tín, hội đủ các yếu tố bao gồm đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công tác, trang thiết bị tại cơ sở nha khoa rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị, máy mọc phục vụ cho việc cấy ghép Implant như phần mềm xác định vị trí cần cấy ghép…Nhờ những trang thiết bị này mà việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Cấy ghép implant an toàn nhất ở đâu? 2
Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm quá trình cấy ghép implant. Đứng đầu tại nha khoa là Dr. Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Chi phí cấy ghép Implant

Mức chi  phí cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Các bác sĩ của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Bạn đừng lo lắng mà hãy đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để thực hiện cấy ghép Implant.

Cấy ghép implant an toàn nhất ở đâu? 3
Tìm hiểu về chi phí thực hiện cấy ghép răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép implant an toàn nhất ở đâu?  đã giúp bạn có thêm thông tin để tìm kiếm một cơ sở nha khoa phù hợp cho mình. Hãy đến nha khoa của chúng tôi để khám và tư vấn, bạn sẽ hài lòng với kết quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN