NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant bao lâu thì hết sưng

Facebook
Cấy ghép Implant bao lâu thì hết sưng? Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hình hiệu quả răng bị mất cho nhiều khách hàng. Tuy hiên, say khi phục hình răng sẽ để lại vết sưng ngay tại vị trí răng cấy ghép. Vậy, Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant?

Cấy ghép Implant bao lâu thì hết sưng?

Sau khi cấy ghép implant bạn có thể bị sưng và bầm tím, cảm giác đau nhẹ, âm ỉ một vài ngày tại vị trí răng cần cấy ghép Implant. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể và bạn không cần phải lo lắng. Việc đưa ra phán đoán hính xác về Cấy ghép Implant bao lâu thì hết sưng là rất khó bởi vì điều này còn tùy vào cơ địa của mỗi người. Để giảm sưng đau, bạn chỉ cần dùng đá chườm nhẹ vùng bị sưng sau 1- 2 ngày vết sưng sẽ giảm hẳn.

Cấy ghép Implant bao lâu thì hết sưng? 1
Giải pháp phục hình răng nhiêu người lựa chọn

Sau khoảng 4 ngày, vết thương sẽ bắt đầu bớt sưng. Lúc này, bạn cần chườm ấm để cho máu huyết lưu thông, thời gian bình phục sẽ nhanh chóng hơn. Sau khỏang 7 ngày  là hầu như đã hết sưng hoàn và bạn sẽ được cắt chỉ. Nếu cảm thấy đau, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, phải chú ý một điều là chỉ được sử dụng toa thuốc của bác sĩ trực tiếp điều trị kê hoặc uống thuốc có sự hướng dẫn của bác sĩ. Không nên tùy ý dùng thuốc đặc biệt là những loại thuốc có Aspirin vì có khả năng làm xuất hiện tình trạng chảy máu kéo dài sau phẫu thuật làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả đạt được sau ca cấy ghép.

Cấy ghép Implant bao lâu thì hết sưng? 2
Bạn cần chườm ấm để cho máu huyết lưu thông*

Để cấy ghép Implant nha khoa an toàn, hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay, được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Các trang thiết bị tại nha khoa Đăng Lưu luôn được cập nhật mới nhất, giúp quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi và an toàn như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở Nha Khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị từ Châu Âu và đã thông qua những kiểm định chất lượng khắc khe nhất.

Cấy ghép Implant bao lâu thì hết sưng? 3
Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý

Các BS của Nha Khoa Đăng Lưu cũng là những BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như đã tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Đến Nha Khoa Đăng Lưu được các BS tư vấn thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Mất răng cấm kéo theo nhiều vấn đề trong cung hàm của bạn. Bệnh nhân nên đi trồng răng cấm để cải thiện chức năng ăn nhai toàn hàm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn trồng răng an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN