NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant có khó không?

Facebook
Cấy ghép Implant có khó không? – Lo lắng rằng cấy ghép Implant là một quy trình phức tạp, có yêu cầu cao khiến nhiều người lo ngại khi muốn thực hiện cấy ghép Implant. Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant có khó không dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này.

Cấy ghép Implant có khó không?

Cấy ghép răng Implant nha khoa là phương pháp nha khoa sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant có yêu cầu ngay từ hai phía: BS và bệnh nhân.

Cấy ghép Implant có khó không? 1
Các giai đoạn cấy ghép implant*

Đối với BS, để được thực hiện cấy ghép Implant cần phải có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm và đã thực hiện lâm sàng nhiều năm để đảm bảo thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả. Khi phẫu thuật cấy ghép, các BS phải làm sao cho đúng vị trí, chắc chắn, đúng độ nông sâu và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến các răng kế cạnh. Những trường hợp bị mất xương thì phải phẫu thuật ghép xương trước khi cấy ghép Implant. Đối với bệnh nhân, để cấy ghép Implant cần đảm bảo  xương hàm phải đạt được yêu cầu từ mật độ, thể tích xương cho đến một số đặc tính khác về sinh lý và sức khỏe của bệnh nhân.

Cấy ghép Implant có khó không? 2
Phương pháp phục hình răng tối ưu*

Những yêu cầu này đòi hỏi bạn khi muốn cấy ghép Implant phải tìm hiểu kỹ đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Các nha khoa uy tín sẽ đảm bảo có đủ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang bị tốt về chuyên môn kết hợp với trang thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện ca điều trị thành công và an toàn cho bệnh nhân. Các trung tâm nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu sẽ có đội ngũ BS tay nghề cao, đã tu nghiệp chuyên sâu về Implant nhiều năm ở nước ngoài sẽ giúp bạn có kết quả cấy ghép Implant tốt nhất. Hơn nữa, Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Cấy ghép Implant có khó không? 3
Cấy ghép Implant có khó không?

Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở Nha Khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Những tiêu chuẩn của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn có được 1 ca cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN