NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công rất cao

Facebook

Cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công rất cao hiện nay đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện cấy ghép răng Implant nhằm khắc phục tình trạng mất răng và lấy lại được chức năng nhai của hàm. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

Cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công rất cao 1
Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp khôi phục một hay nhiều chiếc răng đã mất trên cung hàm bằng một trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên.

Cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công rất cao

Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia trên tổng số các ca thực hiện cấy ghép Implant nha khoa thì tỉ lệ thành công của phương pháp này rất cao, chiếm khoảng 97% đến 100%. Hầu hết các case cấy ghép Implant được thực hiện ở nững cơ sở nha khoa uy tín được cấp phép cấy ghép Implant đều thành công. Các trung tâm nha khoa uy được thực hiện cấy ghép Implant phải là những trung tâm đảm bảo chất lượng, được cấp giấy phép cấy ghép Implant.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant phải có tay nghề, có kiến thức đồng thời đảm bảo đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải hiện đại, luôn được đổi mới không ngừng phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Môi trường vô trùng cùng với điều kiện phòng nha khoa sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cũng được các cơ sở nha khoa đặc biệt lưu ý nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc phẫu thuật cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công rất cao 2
Trụ Implant Nha khoa

Sau khi cấy ghép Implant nha khoa, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ  chăm sóc răng miệng để đảm bảo sự thành công của ca cấy ghép Implant . Bạn phải chú ý chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả cấy ghép Implant đạt hiệu quả cao nhất. Tái khám đúng hẹn để bác sĩ kiểm tra. Đến ngay trung tâm nha khoa ngay khi có những dấu hiệu bất thường như chảy máu kéo dài…

Cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công rất cao 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công rất cao phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin để đảm bảo cấy ghép implant đạt hiệu quả cao nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa uy tín của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN