NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant được thực hiện khi nào?

Facebook

Cấy ghép Implant được thực hiện khi nào? – Cấy ghép Impalnt là một công nghệ mới đang được nhiều người sử dụng để chỉnh nha trong những trường hợp mất răng, gãy răng… Khi sử dụng phương pháp cấy ghép Imlant, răng của bạn sẽ có điểm tựa chắc chắn để việc cấy ghép cầu răng là cho răng sau khi phục hình được bền chắc như ý muốn.

Cấy ghép Implant được thực hiện khi nào? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant *

Cấy ghép Impant là gì?

Ngày nay, cấy ghép Implant đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Mặc dù vậy, cấy ghép Implant vẫn là dịch vụ nha khoa tương đối khó vì vậy, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện dịch vụ trên.

Cấy ghép răng Implant sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ chắc chắn để tạo cơ sở để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn. Cùng với việc lựa chọn những chiếc răng sứ có màu sắc thật tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin với nụ cười tươi xinh. Cấy ghép Impant là phương pháp hiệu quả nhất để có hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe. Vậy, cấy ghép Implant được thực hiện khi nào?

Cấy ghép Implant được thực hiện khi nào? 2
Răng implant Nha khoa

Cấy ghép Implant được thực hiện khi nào?

Khi gặp những trường hợp sau bạn nên đi cấy ghép Implant:

Bạn bị mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Việc mất 1 răng hay mất các răng xen kẽ nhau sẽ khiến cho các răng bên cạnh bị mất điểm tựa vì vậy bạn nên cấy ghép Implant ngay. Việc cấy ghép Implant sẽ được thực hiện ngay tại vị trí răng bị mất.

Mất 2 răng cạnh nhau: Khi bạn cấy ghép Implant cho hai răng nằm cạnh nhau, bác sĩ sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Phương pháp này sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cắm Implant cho từng chiếc răng.

Mất nhiều răng cạnh nhau:

Có thể cắm số trụ implant ít hơn số răng mất và làm cầu răng sứ trên những trụ implant này để tiết kiệm chi phí. Số implant tối thiểu thường phải được tính toán chính xác để đảm bảo lực nhai không trở nên quá tải trên implant.

Mất toàn bộ răng :

Trường hợp mất toàn bộ răng thường xảy ra với những người đã lớn tuổi. Trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn cấy ghép răng theo hai cách sau:

Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.

Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Việc cấy ghép Implant trước khi làm hàm tháo lắp sẽ giúp cho hàm tháo lắp được bền chắc, đảm bảo sức nhai hơn làm hàm tháo lắp thông thường.

Cấy ghép Implant được thực hiện khi nào? 3
Cấy ghép Implant giúp răng chắc khỏe

Cấy ghép Implant được xem như một phát minh mới của nha khoa hiện đại giúp cho việc chỉnh nha được hiệu quả hơn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN