NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant hiện nay rất phổ biến

Facebook
Cấy ghép Implant hiện nay rất phổ biến – Hiện nay, khi bạn bị mấy hoặc gãy răng thì được nhiều người khuyên nên đi cấy ghép Implant. Nhưng bạn vẫn chưa hiểu Cấy ghép Implant là phương pháp như thế nào? Cấy ghép Implant có hiệu quả hay không và chi phí ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Cấy ghép Implant hiện nay rất phổ biến

Cấy ghép implant hay còn được gọi là kỹ thuật trồng răng giả có những ưu điểm vượt trội so với những kỹ thuật trồng răng giả truyền thống. Khi thực hiện cấy ghép Implant, răng của bạn sẽ được phục hình cho cả chân và thân răng, điều này những kỹ thuật trên không thực hiện được.

Cấy ghép Implant hiện nay rất phổ biến
Cấy ghép Implant hiện nay rất phổ biến

Những trụ implant được làm từ titan có ưu điểm là chất liệu cứng, nhẹ, tương học sinh học tốt với cơ thể và đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành khoa học công nghệ cao hay trong y khoa. Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên đã mất.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ cây ghép răng Implant nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ nha khoa uy tín, xin giới thiệu với các bạn, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đây là cơ sở nha khoa có đủ đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant.

Hơn nưa, Nha Khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Thực hiện cấy ghép Implant tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mà bạn sẽ đạt được sau khi phẫu thuật thành công.

Cấy ghép Implant hiện nay rất phổ biến 2
Hình thức cắm trụ phục hình răng implant

Chi phí cấy ghép implant

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant sẽ khác nhau đối với từng khách hàng vì phụ thuộc vào vị trí răng miệng trên cung hàm mà phụ thuộc vào mức độ vào tình trạng răng miệng của bạn và chất liệu sứ làm răng giả. Bạn có thể tham khảo mức chi phí sau tại nha khoa Đăng Lưu để có sự chuẩn bị.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

Cấy ghép Implant hiện nay rất phổ biến
Chi phí cấy ghép răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên thực tế, kỹ thuật cấy ghép Implant hiện nay rất phổ biến. Vì vậy, để biết thêm chi tiết cũng như hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình răng này, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Vì bị đau nhức nhiều nên bệnh nhân đặt ra câu hỏi mọc răng khôn uống thuốc gì? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giúp bạn khắc phục tình trạng đau nhức dữ dội do răng khôn mọc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN